• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Vài nét về trường Đại học quốc gia Chungbuk, Hàn Quốc

#1
Đại học quốc gia Chungbuk được đặt tên theo một tỉnh ở Hàn Quốc. Qua quá trình hình thành và phát triển, trường hiện đã trở thành điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế du hoc Han Quoc.
[img=550x264]http://duhochanquoc.org/wp-content/uploads/2016/11/du-hoc-han-quoc-tai-dai-hoc-quoc-gia-chungbuk-550x264.jpg[/img]​
Vài nét về trường Đại học quốc gia Chungbuk, Hàn Quốc

Trường tọa lạc tại phía Tây nam của Cheongju, thủ phủ của tỉnh Chungbuk. Đại học quốc gia Chungbuk có một quy mô lớn với 12 trường Đại hoch trực thuộc và 3 viện, 63 khoa , 6 viện đào tạo sau đại học. Hệ thống đào tạo rộng rãi gồm 29 viện nghiên cứu bổ trợ giúp chương trình học trở nên thực tế và bổ ích hơn. Bên cạnh đó, một trong những điểm mạnh và là nhân tố quan trọng để Chungbuk ngày càng phát triển đó là cơ sở vật chất hiện đại như bảo tàng, thư viện, trung tâm nghiên cứu dụng cụ, trung tâm máy tính và phòng thí nghiệm…
Hiện có hơn 18,000 sinh viên đại học và sau đại học đang theo học các chương trình tại đại học quốc gia Chungbuk trong đó có rất nhiều các du học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Điều này không chỉ góp phần thúc đẩy giao lưu văn hóa hữu nghị với nhiều nước trên thế giới mà còn tạo một môi trường học tập thân thiện và chuyên nghiệp cho sinh viên.
Bên cạnh việc phát triển quy mô, trường cũng đã và đang không ngừng phát triển, nâng cao ,cải tiến chất lượng giáo dục và áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào giảng dạy để trở thành một trường đại học , viện nghiên cứu hàng đầu tại Hàn Quốc. Trường cũng đạt nhiều thành tựu nổi bật như : hệ thống Internet đứng thứ 2 Hàn Quốc, được Bộ giáo dục Hàn Quốc trao tặng danh hiệu trường đại học xuất sắc…Nhờ vậy trường nhận được sự ủng hộ và tài trợ của chính phủ Hàn Quốc cũng như nhiều tổ chức quốc tế khác.
[font=Georgia,]Nguồn: Du học Hàn Quốc New Ocean[/font]
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
118,225
Bài viết
139,637
Thành viên
173,972
Thành viên mới nhất
aumechilaxi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress

Thành viên đăng bài quảng cáo hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung mình đăng tải.