• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Vách ngăn vệ sinh compact với nhiều ưu điểm

#1
Nhắc đến vách ngăn vệ sinh làm từ chất liệu compact thì không ai là không biết về tác dụng tuyệt vời của nó và đặc biệt là khả năng chống nước tuyệt vời, khó có vật liệu vách ngăn nào vượt qua được. Các sản phẩm vách ngăn compact còn được nhiều người gọi với tên quen thuộc là vách ngăn vệ sinh chịu nước, một sản phẩm mang nhiều ưu điểm và cũng nhờ có những ưu điểm nổi bật mà vách ngăn này mới được nhiều người tin dùng và phổ biến rộng rãi.
 

Có thể nói, các tấm vách ngăn vệ sinh compact là vật liệu thông dụng nhất tại các khu vệ sinh công cộng, những khu vệ sinh này luôn tiếp xúc thường xuyên với nước nên nhiều người mới lựa chọn sản phẩm chống nước để đảm bảo sử dụng được lâu dài. Ngoài ra, vách ngăn vệ sinh chịu nước còn được sử dụng nhiều tại các nhà vệ sinh của trường học, bệnh viện, khách sạn, trung tâm thương mại hay mua sắm lớn,… vừa tạo được thẩm mỹ, vừa tiết kiệm chi phí mà còn sử dụng rất bền.
 

Các ưu điểm vượt bậc của vách ngăn vệ sinh mà bạn vẫn hay thấy tại các nhà vệ sinh là khả năng chống nước, một ưu điểm luôn luôn đi đầu khi nói đến các sản phẩm vách ngăn vệ sinh chịu nước. Nhờ có cấu tạo mới với công nghệ sản xuất hiện đại nên vách ngăn có lõi cứng chắc, nhiều phân tử liên kết chặt chẽ nên chống được sự xâm nhập của các phân tử nước. Khả năng chống cháy, chống ăn mòn hay oxi hóa, chống bụi bẩn và vi khuẩn, dễ lau chùi, vệ sinh và dễ thi công,… là những ưu điểm khác của vách ngăn compact. Ngoài ra, vách ngăn compact còn giúp ích rất nhiều trong việc tiết kiệm chi phí về vật tư và tiết kiệm diện tích cho khu vệ sinh.

Công Ty TNHH Nội Thất Vách Ngăn Thiên Gia Phú là đơn vị chuyên cung cấp và thi công nhiều loại vách ngăn chất lượng như tấm compact HPL, MDF, MFC,… cho nhiều công trình nhà vệ sinh lớn nhỏ trên khắp cả nước và sản phẩm vách ngăn đã được khách hàng tin tưởng, đánh giá rất cao. Khách hàng có thể liên lạc với công ty qua số điện thoại hotline: 0968.80.38.38. Địa chỉ của công ty Thiên Gia Phú: 18/62 Đường Phan Văn Hớn, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP HCM.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,604
Bài viết
129,416
Thành viên
172,124
Thành viên mới nhất
daihansm68

Quảng cáo