• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Ưu điểm của quạt tháp so với quạt thường

#1
Quạt tháp rất gọn nhẹ và có thiết kế hiện đại phù hợp với nhiều không gian, đặc biệt là không gian hiện đại. Vì vậy cùng tìm hiểu xem lý do vì sao sản phẩm được nhiều người tin dùng, những ưu điểm vượt trội so với quạt truyền thống qua bài viết này.

Thiết kế hiện đại và tối ưu diện tích

Những thiết kế hiện đại thì sẽ thích hợp hơn với những con người hiện đại. Quạt tháp có thiết kế hiện đại với nhiều chức năng được thiết kế tích hợp trên thân quạt.


Quạt truyền thống thiết kế khá thô nên khiến nhiều người dùng không mấy hứng thú vì nó có thể phá vỡ không gian rất đẹp trong nhà.

Ngoài ra thiết kế của quạt tháp vô cùng nhỏ gọn và chiếm ít diện tích hơn quạt thường.

Luồng gió

Với cơ chế cánh quạt lồng tương tự như cánh quạt trong máy lạnh, quạt tháp chắc chắn sẽ tỏa ra lượng gió đều hơn và mát hơn. Mức gió trong quạt tháp toả từ trên xuống dưới mà không làm tản gió như cánh tròn của quạt điện thông thường.


Ngoài ra quạt tháp có thể quay với nhiều góc độ khác nhau, thích hợp để phân gió đến nhiều hướng.

Nhiều chức năng tiện ích

Khác với quạt thông thường chỉ có một chức năng duy nhất là tạo gió, quạt tháp đa năng hơn nhiều. Ngoài tạo mát, quạt tháp còn có chức năng phun sương, sử dụng như quạt hơi nước, khả năng tạo ion, phát tán vào không khí nhằm loại bỏ các thành phần ô nhiễm, gây dị ứng như phấn hoa, bào tử nấm mốc…

Bạn sẽ không thể tìm thấy những chức năng này tại một chiếc quạt truyền thống với các chế độ gió đơn giản.

Không gây nhiều tiếng ồn


Bạn sẽ không còn nghe tiếng ồn hằng đêm khi mùa hè tới; bởi quạt tháp vận hành vô cùng êm ái, cho bạn và cả gia đình một giấc ngủ thật ngon.

A HÀNG ĐỨC
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,101
Bài viết
137,398
Thành viên
173,764
Thành viên mới nhất
nbet88banca1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress