• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Ứng dụng thực tế ảo vào marketing doanh nghiệp

#1
Trong cuộc sống 4.0 hiện nay, hầu hết mọi người đều một lần nghe đến từ “thực tế ảo”. Vậy thực tế ảo là gì và hỗ trợ các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh như thế nào?

Thực tế ảo là gì?
Thực tế ảo là cụm từ dùng để mô phỏng một trải nghiệm có thể giống hoặc khác so với đời thật. Được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực hàng ngày như làm việc, kinh doanh, giải trí, quân sự, giáo dục,... Mặc dù công nghệ thực tế ảo đã được sử dụng từ lâu nhưng những năm gần đây mới bắt đầu phổ biến.

Thực tế ảo hỗ trợ các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh như thế nào ?

Không gian 3D - 3D Tour:
Không gian 3D được mô phỏng bằng máy scan chuyên dụng. Trong môi trường 3D, tất cả đều được tái hiện lên từ màu sắc đến kích thước. Đặc điểm nổi bật của không gian 3D là các bước di chuyển ngắn, giúp người xem có thể di chuyển trong không gian.

Chẳng hạn với các ngành AirBnB, cần quảng bá hình ảnh căn hộ đến khách hàng một cách chân thật nhất, dịch vụ không gian 3D -3D Tour là một lựa chọn tốt. Từ không gian 3D, khách hàng xem được từ hình ảnh tổng quát đến chi tiết căn hộ. Ngoài ra, 3D Tour còn có khả năng còn có khả năng đo đạc kích thước của các vật thể. Từ đó, khách hàng có thể tương tác với không gian một cách chân thật và chi tiết hơn.360 VR Tour - Sa bàn ảo:
360 VR Tour - Sa bàn ảo được tạo nên từ những hình ảnh 360 độ liên kết với nhau. Khác với không gian 3D Tour, 360 VR Tour có góc nhìn từ trên không, có thể bao quát được tổng thể công trình giúp khách hàng hiểu rõ được đặc tính cũng như địa hình của tòa nhà. Ngoài ra, 360 VR Tour sẽ có khả năng thiết kế theo yêu cầu của dự án.

Ví dụ đối với ngành thiết kế, việc truyền tải các thông điệp hình ảnh đến khách hàng không phải là điều dễ dàng. Với những lợi ích của 360 VR Tour, các kiến trúc sư có thể truyền đạt đến khách hàng một cách dễ dàng nhờ khả năng tích hợp các nguồn thông tin như văn bản, liên kết,... Do vậy, khách hàng có thể tương tác với không gian và tham quan căn hộ một cách chi tiết.Tham khảo thêm 360 VR Tour:

Cuối cùng, với khả năng tương thích với nhiều nền tảng, thiết bị như laptop, ipad, điện thoại,... khách hàng có thể tham quan căn hộ dù cách nửa vòng trái đất. Từ đó, mang đến trải nghiệm tiện ích cho khách hàng.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
103,782
Bài viết
124,551
Thành viên
171,583
Thành viên mới nhất
tienleminh17

Quảng cáo