• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Tươi vui mùa dã quỳ trên cao nguyên - lienviettravel

#1
Khi tiết trời se lạnh cũng là lúc hoa dã quỳ bung nở, khoe sắc rực rỡ trên núi rừng Tây Bắc. Cùng với hoa cải, trạng nguyên thì đây là một đặc trưng của cao nguyên Mộc Châu làm người đến xem phải mê mẩn.
Dã quỳ vàng óng lôi cuốn lòng du khách đến với Mộc Châu

Dọc xung quanh những quả đồi, ngọn núi hay những con đường đất ở quanh thị trấn Mộc Châu là địa điểm đẹp nhất để ngắm những vạt hoa dã quỳ đẹp rực rỡ. Vào thời gian này, du khách đổ về Tour Du Lịch Mộc Châu rất đông. Dã quỳ chỉ nở rồi tàn trong cuối thu đầu đông, thường chỉ khoảng 2 tuần. Mùa hoa dã quỳ ở Mộc Châu thường bắt đầu từ
khoảng cuối tháng 10 đến đầu tháng 12. Với sắc vang rực rỡ, dã quỳ được mệnh danh là loài hoa mặt trời trên cao nguyên xứ Mộc.

Dã quỳ được mệnh danh là loài hoa mặt trời xứ Mộc
Hoa Dã quỳ vẫn thế, không kiêu sa nhưng mạnh mẽ và hoang dại. Lúc thì kiêu hãnh đứng trên đồi cao đầy nắng hay bên bờ vực những con đèo heo hút gió, lúc thì khiêm nhường bên những con đường bụi màu đất. Hương dã quỳ dịu mát, không nồng nàn như hoa sữa, nhưng khiến người ta cảm thấy rất đỗi bình yên.
Dã quỳ với sức sống mãnh liệt
Hoa dã quỳ mang vẻ đẹp hoang dã, vươn lên rực rỡ thắp sáng Mộc Châu, là loài hoa làm bao du khách đến với Mộc Châu không ngừng ngỡ ngàng cảm thán.

Là một trong những mùa du lịch Mộc Châu đẹp nhất, những con đường ngập tràn sắc vàng - địa điểm lý tưởng để chụp ảnh cưới
Địa điểm hoa dã quỳ nhiều nhất là đường vào bản Thông Cuông, Pa Phách, bản Nà Kiến,  những con đường được hoa dã quỳ tô điểm bằng sắc vàng rực rỡ. Thời điểm ngắm hoa đẹp nhất là vào sáng sớm, khi những cánh hoa vẫn còn long lanh những giọt sương.
Hoa dã quỳ chỉ sống và sinh sôi tại vùng núi cao. Ai cũng bảo, nếu chưa từng một lần trải nghiệm ngắm vùng hoa vàng đầy mộng mị này, thì hẳn người đó chưa chiêm ngưỡng đủ vẻ đẹp của vùng đất Mộc Châu đầy gió này.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,757
Bài viết
129,569
Thành viên
172,135
Thành viên mới nhất
provisionna

Quảng cáo

Chuyên mục quảng cáo & dịch vụ được tài trợ bởi vệ sinh công nghiệp Năm Sao, với nhiều dịch vụ vệ sinh đa dạng như:

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng, các công trình đô thị lớn nhỏ cùng dịch vụ vệ sinh kính hộ gia đình, biệt thự, nhà riêng... chuyên nghiệp.
Các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng và vệ sinh nhà, đặc biệt là vệ sinh nhà sau xây dựng cùng dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà cũng là một trong những thế mạnh của vệ sinh Năm Sao. Với những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!!
Đối với các văn phòng, tòa nhà kinh doanh, Năm Sao đem đến các dịch vụ: giặt thảm văn phòng và giặt ghế văn phòng định kỳ với chất lượng vượt trội cùng quy trình triển khai 05 bước chuyên nghiệp, hoàn toàn an tâm.

Thành viên đăng bài quảng cáo hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung mình đăng tải.