• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Tức cảnh thành... slogan, dễ dàng ẳm giải, chỉ có tại Ecolakes!

#1
Tức cảnh thành... slogan, dễ dàng ẳm giải, chỉ có tại Ecolakes!

Tọa lạc trên diện tích 226 hecta thuộc xã Thới Hòa, Phường Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương, khu đô thị mới Ecolakes trải rộng những cuộc sống trong mơ với một không gian sống thân thiện, gần gũi với môi trường nhưng không hề kém phần tiện nghi, sang trọng và hiện đại. Thiết kế nhà phố thông minh, các biệt thự dung dị mà tinh tế hòa thuận trong một thể thống nhất về ý tưởng – sinh thái. Từ đó, các công trình tiện ích được phát huy tác dụng hiệu quả về cả mỹ quan lẫn những ý nghĩa nội hàm. Trường học, trung tâm y tế, trung tâm thương mại Vườn Kênh và công viên trung tâm đảm bảo đầy đủ những điều kiện sống, phục vụ một cách hoàn hảo cho 4 nhu cầu chính: sinh sống – học tập – làm việc – vui chơi của cư dân.

Trước một khung cảnh tuyệt vời như thế, thật khó mà kìm lòng một lời trầm trồ. Thật vậy, cảnh quang có khả năng tạo dựng và tái hiện những cung bậc cảm xúc một cách mãnh liệt. Chẳng trách các nhà thơ, nhà văn xưa thường chọn chốn thâm sơn, cùng cốc, nơi mà cảnh vật khó có bút mực nào có thể tả hết để trú ngụ và sáng tác. Nhờ vậy mà ngày nay chúng ta được thụ hưởng những áng thơ văn bất hủ, lưu lại cùng năm tháng.

Nơi đây, đôi khi ta ngỡ được sống lại cùng những mơ ước tuổi thơ, nơi mà bộn bề cuộc sống phải dừng chân ngoài cổng. Hạnh phúc chợt ùa về những bữa cơm nóng rơm rả chuyện trò. Bình yên chợt ùa về những trưa hè thoáng gió. Ecolakes thực sự là nơi có thể mang lại cho bạn hứng khởi và niềm đam mê vô tận, để mỗi ý nghĩ, tứ thơ thực sự được tỏa sáng bởi ngôn ngữ Việt.

Bằng những cảm nhận chân thực nhất về Ecolakes, bạn hãy thỏa sức sáng tạo cùng cuộc thi Sáng tác Slogan tại Ecolakes để có ngay cơ hội nhận những giải thưởng hấp dẫn từ ban tổ chức. Không chần chờ gì nữa, nhanh tay truy cập website www.ecolakes.vn hoặc gọi 08 3910 2255 để tìm hiểu thêm về Ecolakes và thể lệ cuộc thi.
[/SIZE]
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
115,035
Bài viết
136,231
Thành viên
173,397
Thành viên mới nhất
okneockhuin

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress