• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

TỰ TIN NÓI TIẾNG ANH tổ chức bởi Cộng Đồng Anh Ngữ New York Springboar

#1
Mình mới biết được một buổi học rất thú vị:TỰ TIN NÓI TIẾNG ANH được tổ chức bởi Cộng Đồng Anh Ngữ New York Springboard, đại diện duy nhất của Hiệp Hội Giáo Dục Hoa Kỳ tại Việt Nam. Bạn mình vừa tham gia buổi học này hôm qua và giới thiệu cho mình.

Nghe kể lại là buổi học rất vui, nhiều kinh nghiệm học tiếng Anh được chia sẻ, các vấn đề trong việc giao tiếp tiếng Anh cũng được các diễn giả tư vấn rất nhiệt tình.Chỉ sau 1 buổi học mà bạn mình đã tự tin nói tiếng Anh thấy rõ, hôm qua lúc đi *chơi với mình nó còn dám chỉ đường cho 1 anh bạn người nước ngoài nữa. Trong khi lúc trước mỗi lần người nước ngoài hỏi đường nó toàn "I don't know" rồi chuồn lẹ dù nó đã học tiếng Anh rất nhiều năm. Nó còn khẳng định Cộng Đồng Anh Ngữ New York Springboard này là nơi cung cấp giải pháp nhanh nhất giúp mọi người có thể tự tin nói tiếng Anh.

Nghe bạn mình khen dữ quá nên nên mình post link này để chia sẻ với những ai quan tâm để có thể đăng ký tham dự vì hình như chương trình này chỉ miễn phí đến hết tháng 5 này thôi

Link:https://docs.google.com/spreadsheet/viewform?fromEmail=true&formkey=dHRIR0NQQ05pZ1I0cUd1clpNMTdkNkE6MQ
 
#2
Mình ít khi lướt web, càng ít khi đọc bài trong forum. Nhưng bài viết này của bạn thật hay quá. Thông tin mình đang cần đây. Cảm ơn đã chia sẻ nhé.

I rarely surf the web, the less when reading the forum. But this article is so good. Here is the information I need. Thanks for sharing okay.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
123,381
Bài viết
145,077
Thành viên
175,254
Thành viên mới nhất
bongbivn

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress