• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Trường hợp nào nên Dán răng sứ Veneer

#1
Trường hợp nào nên Dán răng sứ Veneer
Mặt Dán sứ Veneer ngày càng được ưa chuộng bởi vẻ đẹp thẩm mỹ và cảm giác ăn nhai hoàn toàn thoải mái so với bọc răng sứ. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ Veneer sứ sử dụng hiệu quả nhất khi nào và ưu điểm của nó ra sao. Vậy những trường hợp nào nên làm mặt dán sứ? Bạn có thể tham khảo một số thông tin tư vấn mà bác sỹ Nha khoa Quốc tế Á Âu cung cấp sau đây.

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Con năm nay 20 tuổi, răng con bị thưa, lại xỉn đen làm con không thấy tự tin khi cười. Năm tới con định lấy chồng. Con đang phân vân là nên chọn loại sứ nào, vì căn bản con chỉ cần làm cho răng đẹp hơn thôi. Nghe bạn bè nói là có sứ Veneer, mong bác sỹ tư vấn giúp con khi nào nên sử dụng sứ Veneer để làm răng, liệu trường hợp của con có phù hợp không ạ? Con cảm ơn bác sỹ rất nhiều!
(Ngọc Trang - Biên Hòa)
>> Xem thêm Giá mặt Dán sứ Veneer
Trả lời:
Chào bạn Ngọc Trang!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với Nha khoa Quốc tế Á Âu. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Quốc tế Á Âu xin được giải đáp cụ thể như sau:
Mặt dán sứ Veneer có thể hiểu đơn giản là một lớp sứ mỏng chỉ từ 0.3mm đến 0.5mm tạo hình theo bề mặt răng, như một lớp áo giáp vừa bảo vệ phần răng thật vừa giúp phục hình những tổn thương răng ở mức độ nhẹ và giúp hàm răng thẩm mỹ hơn.
Trong trường hợp nào nên dán mặt răng sứ Veneer?
Dán mặt răng sứ Veneer sẽ được các bác sĩ nha khoa Quốc tế Á Âu chỉ định thực hiện cho những bệnh nhân ở những trường hợp sau:
- Răng thưa hở kẽ nhưng khoảng cách không lớn lắm.

Hình ảnh khách hàng Răng thưa sau khi Dán sứ Veneer
- Răng bị nhiễm kháng sinh tetracycline, răng nhiễm fluoride không thực hiện tẩy trắng được.
- Răng trám bằng chất liệu composite đã bị đổi màu.
- Răng bị mòn cạnh.
- Răng lớn nhỏ không đồng đều trên cung hàm.
- Răng bị nứt, vỡ, mẻ.
>> Xem thêm chi tiết tại đây: http://nhakhoaquocteaau.com/khi-nao-nen-dan-su-veneer.html
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
118,228
Bài viết
139,640
Thành viên
173,972
Thành viên mới nhất
aumechilaxi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress