• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Trung tâm dưỡng lão bình mỹ - tp. Hồ chí minh

#1
GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI BÌNH MỸ - TP. HỒ CHÍ MINH
TRUNG TÂM CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI BÌNH MỸ tọa lạc khu vực riêng bệt. Trong một môi trường thiên nhiên hài hòa với vườn cây xanh , hồ nước rộng lớn . Giáp ranh với sông Sài Gòn . Trung tâm là nơi chăm sóc , sinh hoạt thuận tiện nhất dành cho người cao tuổi tại khu vực TP.HCM và lân cận .
Với đội ngũ nhân viên , chăm sóc viên kết hợp với nhân viên y tế giàu kinh nghiệm và lòng nhân ái . Chúng tôi luôn cam kết thực hiện theo mục tiêu tạo dựng cho NCT sinh hoạt tại trung tâm một môi trường sống an lành , khỏe mạnh và đầy sự yêu thương của một gia đình
Các hoạt động chăm sóc người cao tuổi được thực hiện thông qua :
- Sử dụng công cụ đánh giá và đo lường sức khỏe hiện đại . Luôn theo dõi kiểm tra và xử lý các phát sinh tình trạng sức khỏe hàng ngày
- Chế độ dinh dưỡng khoa học . Đặc biệt sử dụng nguồn thưc phẩm được nuôi trồng tự nhiên tại trung tâm . Với tiêu chí : thực phẩm đa dạng , phẩm chất dinh dưỡng cao và cân bằng phù hợp với khẩu vị và tình trạng sức khỏe của từng thành viên .
- Chương trình tập luyện , vận động phục hồi chức năng được thiết kế làm tăng sự nhịp nhàng thăng bằng của toàn thân . Tim phổi tăng hiệu năng mạnh , giảm tăng huyết áp và cholesterol. Khớp xương co duỗi trơn tru . Cơ xương cứng cáp , trí óc sáng suốt .
- Hoạt động văn hóa tinh thần thông qua các hoạt động sinh hoạt tập thể . Các chương trình văn nghệ , cờ vua , cờ tướng , câu cá thư giãn , trồng cây , làm vườn …. Các chương trình trò chơi , tham quan . Đặc biệt các lơp chuyên đề cung câp thông tin cấp nhật đời sống hiện đại hàng ngày nhằm gắn kết khoảng cách giữa các thế hệ.
ĐỐI TƯỢNG PHỤC VỤ TẠI TRUNG TÂM
• Người già khỏe mạnh hoặc mắc các bệnh mãn tính của tuổi gìa
• Những bệnh nhân tai biến đã được điều trị ổn định tại bệnh viện ( liệt , ăn uống qua sonde, mở nội soi khí quản , sống thực vật …)
• Những người khuyết tật …
LIÊN HỆ : TRUNG TÂM CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI BÌNH MỸ
Địa chỉ: 225/3/1 Hà Duy Phiên ( Tỉnh lộ 9 ) xã Bình Mỹ - Củ Chi - TP. Hồ Chí Minh ( Cách Quận 12 khoảng 4 km )
Điện thoại liên hệ : 08- 37956599 DĐ 0909.830066 - 0902.845163
Web : www.duonglaobinhmy.com Email: duonglaobinhmy@gmail.com

 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
125,696
Bài viết
147,456
Thành viên
175,846
Thành viên mới nhất
Nha cai ca cuoc Lixi88

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress