• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Trồng răng Implant có nguy hiểm không?

#1
Trồng răng Implant có nguy hiểm không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ nha khoa quốc tế Á Âu, tôi bị mất chiếc răng số 6 một thời gian ngắn do bị ngã, tôi đang có ý định cấy ghép implant tại nha khoa nhưng không biết khi cấy ghép implant thì có xảy ra biến chứng gì nguy hiểm không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cám ơn bác sĩ.

Hoàng Minh

[img=461x346]https://nhakhoaquocteaau.com/wp-content/uploads/trong-rang-implant-nguy-hiem-khong-tu-van.jpg[/img]

>>> Implant nha khoa là gì - Giá bao nhiêu
>>> Cấy ghép Implant mất bao lâu?

Trả lời:

Bạn Minh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của nha khoa quốc tế Á Âu. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cấy ghép implant là một giải pháp phục hình răng tỷ lệ thành công rất cao, từ 95 – 100%. Tuy nhiên cũng khi cấy ghép implant khi cấy ghép implant không được hỗ trợ điều trị chính xác thì vẫn có thể xảy ra những biến chứng không đáng kể.

Những biến chứng tiền phẫu thuật:

[img=576x358]https://nhakhoaquocteaau.com/wp-content/uploads/cay-ghep-implant-co-nguy-hiem-khong-bs-hai.jpg[/img]

Chảy máu sau phẫu thuật:

Cấy ghép implant là hiện tượng thường thấy ở khá nhiều bệnh nhân sau phẫu thuật cắm ghép implant 1 – 2 ngày. Nguyên nhân chính là do vùng cấy ghép implant có mô xương mỏng hoặc sau khi cấy ghép implant vết thương bị nhiễm trùng gây ra hiện tượng sưng và chảy máu. Khi gặp phải tình trạng này bệnh nhân nên nhanh chóng cầm máu bằng cách sử dụng 1 miếng gạc hoặc bông sạch đặt nhẹ trên cùng cắm implant sau đó ấn nhẹ nhàng miếng gạc trong vòng 30 phút sẽ giúp máu ngừng chảy. Nếu máu vẫn không cầm được, đồng thời cảm giác đau nhức xuất hiện liên tục thì bạn cần đến gặp ngay các bác sĩ nha khoa để được xử lý kịp thời, tránh những tổn thương không mong muốn có thể xảy ra.

Nhiễm trùng, sưng tấy vùng cấy ghép implant:

Nguyên nhân chính gây nên biến chứng nhiễm trùng vùng cấy ghép implant đó chính là sau khi cấy ghép, vết thương chưa lành, bệnh nhân không có cách vệ sinh răng miệng khoa học, làm cho vi khuẩn hình thành tích tụ và gây ra nhiễm trùng quanh khu vực cấy ghép implant...

>>> Xem thêm chi tiết tại đây: https://nhakhoaquocteaau.com/cay ... guy-hiem-khong.html
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,246
Bài viết
128,969
Thành viên
172,131
Thành viên mới nhất
antilogies

Quảng cáo