• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Triển khai dự án Vinhomes Golden River

#1
Triển khai dự án Vinhomes Golden River

Dự án Vinhomes Golden River nằm trên vị trí vàng trung tâm thành phố, ngay đoạn Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh, dự án được UBND TP. Hồ Chí Minh phê duyệt, sau khi hình thành (còn có tên gọi Khu phức hợp Sài Gòn Ba Son) dư án này cung cấp: Trung tâm Văn phòng cao cấp, Khu căn hộ, biệt thự triệu đô và dịch vụ khách sạn cao cấp apartment for rent in phu my hung
Có thể nói khu Vinhomes Golden River khi đi vào hoạt động sẽ được ca ngợi là một trung tâm, một thành phố thu nhỏ, với đầy đủ các tiện ích sống hiện đại vào bậc nhất của thành phố, bên cạnh đó với hệ thống và quy mô dự án như vậy, quý khách hàng cũng có thể tìm cho mình cơ hội kinh doanh, làm ăn tốt nhất tại đây (vì người giàu sẽ đổ về đây ở và làm việc).

Có lẽ, chúng tôi không cần nói nhiều đến tiềm năng của khu vực này cho các nhà đầu tư, thì bạn cũng sẽ biết được cơ hội kiếm tiền không hề nhỏ khi dự án Sài Gòn Ba Son, hay còn gọi Vinhomes Golden River được tung ra thị trường sắp tới, và đây chúng tôi đưa ra báo cáo phân tích để quý khách có thêm công cụ đánh giá phi vụ đầu tư:
Tổng quan dự án Vinhome Golden River
Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
Vị trí: số 02 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Diện tích: khoảng 25,29 ha
Quy mô căn hộ: căn hộ, office tel, biệt thự
Giá bán: Sẽ được công bố vào ngày mở bán 1/4/2016
VỊ TRÍ

Nếu bạn không rành về sài gòn, thì bạn nên đọc thêm phần này, bởi vì ai đã sống tại Sài Gòn, apartment for rent in district 7
này thì đối với người dân là chuyện không phải của riêng ai (vâng, nó quá nổi tiếng), còn nếu bạn chưa biết (không sao), chúng tôi sẽ mô tả thật chi tiết về vị trí dự án Vinhomes Golden River (Sài Gòn Ba Son) để bạn dễ hình dung nhé.

Tiềm năng khu vực
Từ dự án căn hộ Vinhomes Golden River kết nối linh loạt và thuận tiện về giao thông cả về Đường Bộ, Đường Sông, Đường Thủy.

Đường bộ : 02 mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh – Tôn Đức Thắng.
Đường sắt : Kết nối trực tiếp nhà ga số 4 (Tuyến tàu điện Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên).
Đường thủy : Mặt tiền sông Sài Gòn hơn 1km, có bến du thuyền đẳng cấp 5 sao.
Hướng Đông – Đông Nam : Giáp với mặt tiền sông Sài Gòn hơn 1km
Hướng Bắc : Giáp với mặt tiền sông Thị Nghè đã nâng cấp
Hướng Nam – Tây Nam : Giáp với mặt tiền đường Tôn Đức Thắng
Hướng Tây – Tây Bắc : Kế với mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, Thảo Cầm Viên hơn 20ha
TIỆN ÍCH

Với một dự án Vinhomes Golden River tầm cỡ là dự án trọng tâm của thành phố, thì nơi đây là một khu tổ hợp Văn phòng, Khách sạn, Căn hộ, Biệt thự cao cấp, cùng với nó là hệ thống tiện ích đi kèm, cũng như mảng xanh đảm bảo cuộc sống không quá trần trụi quá ( ý tôi muốn nói đến không một gốc cây xanh ).

Với một dự án quy mô và có vị trí độc tôn như vậy, có một điều chắc chắn rằng cư dân sống và làm việc tại đây apartment for rent in star hill sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích đẳng cấp và hiện đại.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,707
Bài viết
129,519
Thành viên
172,131
Thành viên mới nhất
win365

Quảng cáo