• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Trào lưu game mobile trên Smartphone

#1


Nắm bắt được xu hướng đó, các doanh nghiệp đã nhanh tay khai thác thị trường màu mỡ này. Game thủ đã được chứng kiến rất nhiều cuộc cạnh tranh của các NPH, tuy nhiên, xét về độ phổ biến, chưa game mobile đề tài tiên hiệp nào vượt qua được Tru Thần của NPH MCCorp.

Ra mắt thị trường GMO Việt vào cuối năm 2011 và gặt hái được rất nhiều thành công, đầu tiên phải kể đến sự kiện Tru Thần và Minh Châu (một sản phẩm nổi tiếng khác của NPH MCCorp) lọt vào top 20 của Google Play- một bảng xếp hạng uy tín dành cho những ứng dụng trên Android nổi tiếng thế giới. Sau đó vài tuần, Tru Thần đã chính thức “vượt qua” Minh Châu để góp mặt trong top 16 của bảng xếp hạng này. Tính đến thời điểm này, lượng download của Tru Thần cũng là niềm mơ ước của tất cả các GMO khi đã đạt hơn 2 triệu lượt.


Nằm trong top GMO “già”, nhưng Tru Thần vẫn có được lượng khách hàng trung thành đông đảo bởi NPH rất “chịu khó” cập nhật và đổi mới. Ngoài các chức năng “kinh điển” như Auto đánh quái – giúp người chơi có thể thoải mái trò chuyện với bạn bè, uống coffee hay làm bất cứ điều gì khác trong lúc chơi game mà vẫn lên level, hay hện thống phụ bản – là nơi cho phép game thủ và đồng đội thiết lập khu vực riêng tư, để có thể luyện tập, tăng điểm, tăng kinh nghiệm,Tru Thần còn có hệ thống lương bổng cực kỳ “hậu hĩnh”, trả theo tuần khi bạn đạt đên level 10.


Liên tục ra mắt những tính năng hấp dẫn, Tru Thần vẫn không quên hướng dẫn tân thủ một cách tận tình nhất. Server mới Kim Thần và hàng loạt sự kiện chào mừng đi kèm đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người chơi. Với chiến lược củng cố những ưu thế sẵn có về nội dung và đồ họa, đồng thời luôn cập nhật, sáng tạo, hiện nay, Tru Thần vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều game thủ.

Cú pháp tải Tru Thần – game tiên hiệp rất độc đáo, dễ thương

TTG gửi 8075 (500đ/lượt tải )

Trang chủ : Server mới Thổ Thần | truthan.vn

Forum: Tru Thần | Cộng đồng game thủ Minh Châu

Facebook: http://www.facebook.com/truthanonline
 
#2
Kiemdinhvn.com hân hạnh xin chia sẻ tới quý khách hàng dịch vụ kiểm định hệ thống lạnh. Hệ thống lạnh là một trong những thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động và vệ sinh lao động.
Vì sao hệ thống lạnh nên kiểm định, và quy trình kiểm định hệ thống lạnh như thế nào?An toàn lao động trong vận hành hệ thống lạnh ra sao? Tôi sẽ trình bày lần lượt cùng xem xét để
hiểu rõ hơn công việc này hơn.
Vì sao phải kiểm định hệ thống lạnh?
Thứ nhất hệ thống lạnh là một trong những thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động và vệ sinh lao động. Do đó hệ thống lạnh cần phải được kiểm định
Đảm bảo an toàn đối với người lao động, nhằm tránh các rủi ro đáng tiếc xảy ra do tai nạn lao động.
Đánh giá được mức độ hư hại. Từ đó có biện pháp cải thiện quá trình làm việc nhằm tăng năng suất làm việc.
Hãy liên lạc kiểm định hệ thống lạnh : Mr.Phi – 0909.504.007
Xem thêm và đề nghị kiem dinh he thong lanh tại kiemdinhvn.com
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,185
Bài viết
137,509
Thành viên
173,810
Thành viên mới nhất
soryeiboldoi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress