• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Trải nghiệm bếp từ thú vị và cho bữa ăn gia đình thơm ngon, hấp dẫn.

#1
Trải nghiệm bếp từ thú vị và cho bữa ăn gia đình thơm ngon, hấp

Trong những năm gần đây, bếp từ dần đã thế chỗ cho những chiếc bêp gas cũ kỹ, và tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ cao. Hơn nữa các tính năng ưu việt của dòng bếp này hoàn toàn chinh phục người dùng, giúp người dùng nấu nướng tiết kiệm thời gian hơn và thuận tiện hơn. Tuy nhiên, một số người tiêu dùng vẫn chưa quen với việc sử dụng chiếc bếp từ, và nhận xét bếp từ chiên xào không ngon.
Xem thêm : Bếp từ rẻ nhất
Thực chất bếp từ có chế độ nấu ăn đa dạng, chế độ chiên/ xào được thiết kế riêng nên việc chiên hay xào món ăn bằng bếp từ đơn giản hơn bếp gas rẩt nhiều.Theo chuyên gia ẩm thực Võ Quốc cho biết: Nếu ai đó chiên kho trên bếp từ cho ra thức ăn không ngon như bếp gas là do không có kinh nghiệm dùng bếp từ rồi. Nếu biết dùng bạn không những kho, chiên thức ăn ngon mà còn rút ngắn thời gian xuống chỉ còn 1/3 so với sử dụng bếp gas.
Hơn nữa với bếp từ bạn có thể dùng các vỉ nướng và sử dụng nhiệt vừa phải bạn vẫn có thể có những món nướng bổ dưỡng và giòn ngon mà không hề sợ bị mùi nồng của than khi sử dụng bếp than.
Xem thêm: bếp từ caso
Không chỉ chiên xào nấu ngon, mà bếp còn ưu việt hơn bếp gas rát nhiều bởi tính tiết kiệm của nó
- Bếp từ có thể điều chỉnh nhiệt bằng các con số chính xác, gia nhiệt trực tiếp vào phần đáy nồi tiếp xúc với mặt bếp nên không có nhiệt năng thừa thoát ra ngoài, khi cần nấu nhanh có thể tăng lên mức nhiệt cao nhất mà không phải lo tốn điện vô ích.
- Khi sử dụng bếp gas, thường ngọn lửa sẽ trùm ra bên ngoài đáy nồi và nói chung khó điều chỉnh lửa gas chính xác, nếu cần đun nhanh thì người dùng thường vặn to hết mức để đun được nhanh hơn nhưng thực ra không nhanh hơn bao nhiêu mà lại tốn gas.
NHư vậy, không chỉ nấu ăn ngon mà bếp từ còn là dòng bếp giúp bạn tiết kiệm hiệu quả điện năng tiêu thụ, cũng như chi phí nấu nướng, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị  và cho bữa ăn gia đình thơm ngon, hấp dẫn.
xem thêm : bếp từ bomann
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,595
Bài viết
129,407
Thành viên
172,109
Thành viên mới nhất
narcvope

Quảng cáo