• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Trại hè âm nhạc và khám phá khoa học 2017 tại Mỹ | Tư vấn du học uy tín

#1
Trại hè âm nhạc và khám phá khoa học 2017 tại Mỹ | Tư vấn du học uy

Chương trình Trại hè âm nhạc và khám phá khoa học mang đến cho các em học sinh cơ hội được trải nghiệm toàn diện văn hóa, giáo dục Mỹ trong 2 tuần. Xuyên suốt quá trình tham gia, học sinh sẽ được sinh sống cùng với gia đình bản xứ và được hỗ trợ mọi điều kiện cần thiết bao gồm di chuyển, ăn ở và tất cả các dịch vụ khác để việc trải nghiệm được trọn vẹn nhất. Ngoài ra, các em còn được hòa nhập cùng cộng đồng người Mỹ trong chuyến tham quan các trường Trung học, Đại học hàng đầu nước Mỹ, cùng các thành phố xinh đẹp, tráng lệ như Boston và New York...Điểm đặt biệt nổi bật của chương trình:

- Học sinh sẽ tham gia biễu diễn âm nhạc cùng học sinh người Mỹ.

- Học sinh sẽ thực tập, sử dụng chức năng mô phỏng máy bay để thực hiện một chuyến bay thật trên 1 trong những máy bay có tại phi trường Plymouth.

- Và còn nhiều hoạt động khác đang chờ đón học sinh.

TRẠI HÈ ÂM NHẠC TẠI BANCROFT | TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN
Tham gia Trại hè âm nhạc cùng gia đình bản xứ sẽ đem đến cho học sinh ở độ tuổi từ 13-17 những giai điệu âm nhạc khác nhau, các khóa học tại những nhạc viện nổi tiếng. Học sinh sẽ có được cơ hội khám phá nền văn hóa âm nhạc nước Mỹ thông qua các bài học thú vị, bổ ích và chia sẽ thực tế của những người bạn mới từ khắp thế giới, từ những trường nhạc viện nổi tiếng tại Mỹ chuyên đào tạo các thể loại nhạc jazz, blues, jam band funk/fusion, và pop acoustic. Học sinh sẽ được hòa nhập với cộng đồng người Mỹ địa phương, tham gia vào các hoạt động cộng đồng, khám phá những thành phố xinh đẹp của BostonNew York, tham quan những Đại học hàng đầu, các trường trung học tư hàng đầu ở Mỹ và sẽ có được sự tự tin về kĩ năng giao tiếp bằng tiếng Anh qua việc sử dụng tiếng Anh hằng ngày. Quan trọng nhất, học sinh sẽ được ở cùng với một gia đình người bản xứ. Các em sẽ được tận hưởng một trải nghiệm toàn diện về giáo dục, văn hóa và âm nhạc của đất nước Hoa Kỳ.

Điểm nổi bật của chương trình:

- Được học cùng học sinh người Mỹ

- Được tập luyện cùng giáo viên hướng dẫn tại trường trung học tư nổi tiếng: Bancroft

- Những người giáo viên hướng dẫn là nhạc sĩ nổi tiếng trong ngành âm nhạc

- Được ở cùng với gia đình người bản xứ

- Tham quan những trường đại học Âm nhạc và những trường trung học tư nổi tiếng tại Massachusetts

- Biễu diễn âm nhạc cùng các sinh viên người Mỹ và số tiền thu được sau buổi biễu diễn sẽ được trao tặng cho các bệnh viện nhi tại địa phương

- Hoạt động cộng đồng

- Những hoạt động giao lưu hào hứng vui vẻ

Chi tiết chương trình

Ngày bắt đầu: Chương trình 2 tuần: 09/07 - 22/07

Tuổi: 13-17 tuổi

Trình độ âm nhạc: Sơ trung cấp đến Nâng cao

Trình độ tiếng Anh: Sơ trung cấp đến Nâng cao

Nhạc cụ: Guitar, Piano, Drum, kèn saxophone, ban nhạc và hát chính

Học phí: $4,950TRẠI HÈ KHÁM PHÁ KHOA HỌC
Tham gia Trại hè cùng gia đình bản xứ, mang đến cho các bạn học sinh ở độ tuổi 13-17 những trải nghiệm mới, cơ hội học tập ngôn ngữ nước ngoài. Các bạn sẽ được khám phá một nền văn hóa mới mẻ thông qua các hoạt động thú vị và bài học giao tiếp cùng những người bạn mới từ các trường trung học tại Mỹ trong chương trình S.T.E.A.M (Khoa học, Công nghệ, Kỹ sư, Nghệ thuật và Toán học) cùng với Sự lãnh đạo, Công nghệ Robot và Thể thao. Học sinh sẽ chọn 1 trong 5 lớp học ● Công nghệ mới: Phát triển Video Game ● Vẽ hoạt hình và truyện tranh ● Khoa học pháp y C.S.I.) ● Giới thiệu công nghệ Robot: Xưởng chế tạo ● CLB bóng đá Anh cao cấpNhững lý thuyết cơ bản của ngành Hàng không ● Giới thiệu ngành Kỹ sư: CAD và in 3D Chương trình tìm kiếm lãnh đạo tài năng Lacrosse Academy ● CLB Quần vợt. Những chương trình thú vị này sẽ rất có ích cho học sinh trong việc khám phá những niềm đam mê của họ và lĩnh vực nghiên cứu tương lai. Học sinh sẽ có được cảm giác tò mò và 1 tình yêu học tập. Và điều đặc biệt là học sinh sẽ có được định hướng, sự tự tin và kĩ năng lãnh đạo trong lĩnh vực yêu thích của mình. Các du học sinh sẽ giao tiếp với cộng đồng địa phương, tham gia vào các hoạt động cộng đồng, khám phá nét đẹp của những thành phố tại Boston, CambridgePlymouth. Tham quan những trường đại học hàng đầu tại Mỹ và tạo cho mình 1 sự tự tin tuyệt đối bằng cách sử dụng tiếng Anh hằng ngày. Quan trọng nhất, học sinh sẽ được ở cùng gia đình người bản xứ trong thời gian cư trú. Do đó, du học sinh sẽ được tận hưởng một trải nghiệm toàn diện về giáo dục và văn hóa nước Mỹ.

Ngày bắt đầu: Chương trình 2 tuần: 16/07 – 29/07

Tuổi: 13-17

Trình độ tiếng Anh: Sơ trung cấp đến Nâng cao

Chỗ ở: Gia đình người bản xứ

Học phí: $4,950

Vui lòng liên hệ để được cung cấp lịch trình chi tiết.

Chi tiết liên hệ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ MINH HOÀNG AN
Văn phòng tại Tp. HCM: 500 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11
Văn phòng tại Hải Dương: 223 Nguyễn Bỉnh Khiêm, khu Đông Nam Cường
Điện thoại: (08) 3975 6200 | 39756201 | 39756203 | 0905 605 601
Email: duhoc@minhhoangan.edu.vn - Website: www.minhhoangan.edu.vn
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,595
Bài viết
129,407
Thành viên
172,109
Thành viên mới nhất
narcvope

Quảng cáo

Chuyên mục quảng cáo & dịch vụ được tài trợ bởi vệ sinh công nghiệp Năm Sao, với nhiều dịch vụ vệ sinh đa dạng như:

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng, các công trình đô thị lớn nhỏ cùng dịch vụ vệ sinh kính hộ gia đình, biệt thự, nhà riêng... chuyên nghiệp.
Các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng và vệ sinh nhà, đặc biệt là vệ sinh nhà sau xây dựng cùng dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà cũng là một trong những thế mạnh của vệ sinh Năm Sao. Với những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!!
Đối với các văn phòng, tòa nhà kinh doanh, Năm Sao đem đến các dịch vụ: giặt thảm văn phòng và giặt ghế văn phòng định kỳ với chất lượng vượt trội cùng quy trình triển khai 05 bước chuyên nghiệp, hoàn toàn an tâm.

Thành viên đăng bài quảng cáo hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung mình đăng tải.