• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Trà Tà XùaTinh Hoa Trà Việt

#1
Trà Tà Xùa - Tinh Hoa Trà Việt
Sản phẩm Trà Cổ thụ Tà Xùa được thu hoạch từ những cây chè cổ thụ hàng trăm năm tuổi ở vùng núi cao trên 2000 mét thuộc tỉnh Sơn La . Trà cổ thụ Tà Xùa là một giống trà thuộc họ Shan tuyết mọc hoang dã tại các tỉnh vùng núi tây côn lĩnh phía bắc Việt Nam.
Tuy nhiên các cây trà Shan ở Tà Xùa - Sơn La lại có Hương - Vị cực kỳ thơm ngon do được thiên nhiên ưu đãi . Trà có màu nước mật ong, hương thơm tự nhiên tuyệt vời , búp trà to có nhiều đọt tuyết ... hơn hẳn so với các loại Trà cổ thụ của các nơi khác .

Riêng với sản phẩm Trà Tà Xùa mà Trà Thuần Việt cung cấp được kiểm soát chặt trong mọi khâu chế biến để có được chất lượng cao nhất cụ thể như :

- Khâu thu hái : Trà cổ thụ Tà Xùa được thu hái tại bản Chung Chinh nơi có nguồn nguyên liệu tuyệt vời nhất tại Tà Xùa. Người dân tộc Mông tại địa phương được hướng dẫn cách thu hái trà theo tiêu chuẩn 1 tôm 2 lá. Trà được thu hoạch xong được tập trung ngay về nơi sản xuất trong thời gian ngắn nhất để đảm bảo chất lượng của lá trà .

- Khâu chế biến : Trà được chế biển theo phương pháp thủ công, cổ truyền của người dân tộc bản địa và xào trên chảo gang làm cho chất lượng của trà tốt hơn sao bằng máy .

- Khâu đóng gói : Sản phẩm được đóng gói bằng gói nhôm chất lượng cao,có 2 lớp đảm bảo luôn giữ được Hương - Vị khi đến tay khách hàng

- Là sản phẩm sạch 100% : Sản phẩm Trà shan Tà xùa được thu hái từ những cây trà tuyết mọc hoàn toàn tự nhiên không hề được chăm sóc như các loại trà cao sản khác. Cộng với Phương pháp chế biến thủ công 100% nên đây là sản phẩm trà thiên nhiên sạch 100% . shan tuyết tà Xùa KHÔNG có thuốc trừ sâu , KHÔNG có chất bảo quản, KHÔNG dùng phân hóa học . Đây là sản phẩm rất tốt cho sức khỏe, tốt cho người già, người bị bệnh mỡ nhiễm máu , gan, tiểu đường …
Mọi chi tết về sản phầm và cách mua hàng xin vui lòng liên lạc với công ty chúng tôi :


Trà Thuần Việt – Tinh Hoa Trà Việt


Website : trathuanviet.com


Mobile Phone : 0934.542.357


Email : info@trathuanviet.com


Giá Trà Tà Xùa : 120.000đ/100g

Tớ nhận giao hàng tận nơi trong nội thành Hà nội với đơn hàng từ 200g trở lên
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
125,632
Bài viết
147,391
Thành viên
175,815
Thành viên mới nhất
kimcuongdecor

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress