• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Trà Tà XùaChung chinh

#1
Trà Tà Xùa - Danh trà Việt cho người Việt
Sản phẩm Trà shan tuyết cổ thụ được thu hoạch từ những cây chè shan cổ thụ hàng trăm năm tuổi ở vùng núi cao trên 2000 mét thuộc tỉnh Sơn La . Trà shan cổ thụ là một giống chè thuộc họ Shan tuyết mọc hoang dã tại các tỉnh vùng tây côn lĩnh phía bắc Việt Nam.
Tuy nhiên các cây Trà cổ thụ ở Tà Xùa - Sơn La lại có Hương - Vị cực kỳ đặc biệt do được thiên nhiên ưu đãi . Trà có màu nước mật ong, hương thơm tự nhiên quyến rũ , búp trà to có nhiều đọt tuyết ... hơn hẳn so với các loại Trà cổ thụ của các nơi khác .

Riêng với sản phẩm Trà Tà Xùa mà Chúng tôi cung cấp được kiểm soát chặt trong mọi khâu sản xuất để có được chất lượng cao nhất cụ thể như :

- Khâu thu hái : Trà được thu hái tại bản Chung Chinh nơi có nguồn nguyên liệu chất lượng cao nhất tại Tà Xùa. Người dân tộc Mèo tại địa phương được hướng dẫn cách thu hái chè theo tiêu chuẩn 1 tôm 2 lá. chè được thu hái xong được tập trung ngay về xưởng sản xuất trong thời gian ngắn nhất để đảm bảo chất lượng của lá chè .

- Khâu chế biến : Trà được chế biển theo phương pháp thủ công, cổ truyền của người dân tộc bản địa và sao trên chảo gang làm cho hương vị của chè tuyệt vời hơn sao bằng máy .

- Khâu đóng gói : Sản phẩm được đóng gói bằng túi nhôm dày,có 2 lớp đảm bảo luôn giữ được Hương - Vị khi đến tay khách hàng

- Là sản phẩm Trà an toàn 100% : Sản phẩm Trà tuyết Tà Xùa được thu hoạch từ những cây trà shan tuyết mọc hoang dã không hề được chăm sóc như các loại trà cao sản khác. Cộng với Phương pháp chế biến thủ công 100% nên đây là sản phẩm hữu cơ sạch 100% . Trà Tuyết Tà Xùa KHÔNG có thuốc trừ sâu , KHÔNG có chất bảo quản, KHÔNG dùng phân hóa học . Đây là sản phẩm rất tốt cho sức khỏe, tốt cho người già, người bị bệnh mỡ nhiễm máu , gan, tiểu đường …
Mọi chi tết về sản phầm và cách chuyển hàng xin vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng :


Trà Thuần Việt – Tinh Hoa Trà Việt


Website : trathuanviet.com


Mobile Phone : 0934.542.357


Email : info@trathuanviet.com


Giá Trà Tà Xùa : 120.000đ/100g

Công ty chúng tôi nhận giao hàng tận nơi trong nội thành Hà nội với đơn hàng từ 200g trở lên
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,005
Bài viết
137,287
Thành viên
173,708
Thành viên mới nhất
vikantmeku

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress