• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Trà Tà Xùa

#1
Trà Tà Xùa - Danh trà Việt cho người Việt
Sản phẩm Trà shan tuyết cổ thụ được thu hái từ những cây trà cổ thụ hàng trăm năm tuổi ở vùng núi cao trên 2000 mét thuộc tỉnh Sơn La . Trà cổ thụ Tà Xùa là một giống trà thuộc họ Shan tuyết mọc hoang dã tại các tỉnh vùng núi tây côn lĩnh phía bắc Việt Nam.
Tuy nhiên các cây Trà shan cổ thụ ở Tà Xùa - Sơn La lại có Hương - Vị cực kỳ thơm ngon do được thiên nhiên ưu đãi . Trà có màu nước mật ong, hương thơm tự nhiên cực kỳ đặc biệt , búp trà to có nhiều đọt tuyết ... hơn hẳn so với các loại Trà cổ thụ của các vùng khác .

Riêng với sản phẩm tra ta xua mà Mình cung cấp được kiểm soát chặt trong mọi khâu chế biến để có được chất lượng cao nhất cụ thể như :

- Khâu thu hái : Trà tà xùa được thu hái tại bản Chung Chinh nơi có nguồn nguyên liệu tuyệt vời nhất tại Tà Xùa. Người dân tộc Mèo bản địa được hướng dẫn cách thu hái trà theo tiêu chuẩn 1 tôm 2 lá. chè được thu hoạch xong được tập trung ngay về nơi sản xuất trong thời gian ít nhất để đảm bảo chất lượng của lá trà .

- Khâu sản xuất : Trà được chế biển theo phương pháp thủ công, cổ truyền của người dân tộc bản địa và sao trên chảo gang làm cho chất lượng của trà tuyệt vời hơn sao bằng máy .

- Khâu đóng gói : Sản phẩm được đóng gói bằng bao nhôm dày,có 2 lớp đảm bảo luôn giữ được Hương - Vị khi đến tay khách hàng

- Là sản phẩm Trà an toàn 100% : Sản phẩm Trà tuyết Tà Xùa được hái từ những cây chè mọc trong rừng hoang không hề được chăm bón như các loại trà cao sản khác. Cộng với Phương pháp sản xuất thủ công 100% nên đây là sản phẩm trà an toàn sạch 100% . Trà Tà Xùa KHÔNG có thuốc trừ sâu , KHÔNG có chất bảo quản, KHÔNG dùng phân hóa học . Đây là sản phẩm rất tốt cho sức khỏe, tốt cho người già, người bị bệnh mỡ nhiễm máu , gan, tiểu đường …
Mọi chi tết về sản phầm và cách chuyển hàng xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi :


Trà Thuần Việt – Tinh Hoa Trà Việt


Website : trathuanviet.com


Mobile Phone : 0934.542.357


Email : info@trathuanviet.com


Giá sản phẩm : 120.000đ/100g

Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi trong nội thành Hà nội với đơn hàng từ 200g trở lên
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
117,835
Bài viết
139,312
Thành viên
174,144
Thành viên mới nhất
vsogrfsq

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress