• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Trà shan Tà Xùa

#1
Trà Tà Xùa - Địa chỉ tin cậy cho Người yêu trà
Sản phẩm Trà Tà Xùa được thu hái từ những cây trà cổ thụ hàng trăm năm tuổi ở vùng núi cao trên 2000 mét thuộc tỉnh Sơn La . Trà Tà Xùa là một giống chè thuộc họ Shan tuyết mọc hoang trong rừng tại các tỉnh vùng tây côn lĩnh phía bắc Việt Nam.
Tuy nhiên các cây trà Shan ở Tà Xùa - Sơn La lại có Hương - Vị cực kỳ đặc biệt do được thiên nhiên ưu đãi . Trà có màu nước mật ong, hương thơm tự nhiên khó quên , búp trà to có nhiều búp trắng ... hơn hẳn so với các loại Trà cổ thụ của các nơi khác .

Riêng với sản phẩm Trà Tà Xùa mà Trà Thuần Việt cung cấp được kiểm soát chặt trong mọi khâu sản xuất để có được chất lượng cao nhất cụ thể như :

- Khâu thu hái : Trà cổ thụ Tà Xùa được thu hái tại bản Chung Chinh nơi có nguồn nguyên liệu tốt nhất tại Tà Xùa. Người dân tộc Mông tại địa phương được hướng dẫn cách thu hái chè theo tiêu chuẩn 1 tôm 2 lá. Trà được thu hoạch xong được tập trung ngay về xưởng sản xuất trong thời gian ít nhất để đảm bảo chất lượng của lá chè .

- Khâu sản xuất : Chè được chế biển theo phương pháp thủ công, cổ truyền của người dân tộc bản địa và xào trên chảo gang làm cho chất lượng của chè tốt hơn sao bằng máy .

- Khâu đóng gói : Sản phẩm được đóng gói bằng túi nhôm dày,có 2 lớp đảm bảo luôn giữ được Hương - Vị khi đến tay khách hàng

- Là sản phẩm sạch 100% : Sản phẩm Trà Tà Xùa được lấy từ những cây trà mọc hoang dã không hề được chăm bón như các loại trà cao sản khác. Cộng với Phương pháp sản xuất thủ công 100% nên đây là sản phẩm từ thiên nhiên sạch 100% . chè shan Tà Xùa KHÔNG có thuốc trừ sâu , KHÔNG có chất bảo quản, KHÔNG dùng phân hóa học . Đây là sản phẩm rất tốt cho sức khỏe, tốt cho người già, người bị bệnh mỡ nhiễm máu , gan, tiểu đường …
Mọi chi tết về sản phầm và cách mua hàng xin vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng :


Trà Thuần Việt – Tinh Hoa Trà Việt


Website : trathuanviet.com


Mobile Phone : 0934.542.357


Email : info@trathuanviet.com


Giá Trà Tà Xùa : 120.000đ/100g

Tớ nhận giao hàng tận nơi trong nội thành Hà nội với đơn hàng từ 200g trở lên
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
117,699
Bài viết
139,164
Thành viên
174,082
Thành viên mới nhất
nguyenduc11072001

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress