• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Top công nghệ trị nám hiệu quả

#1
Công nghệ trị nám Laser Nd Yag
Laser Alphatech là thế hệ laser thông minh sử dụng đồng thời 2 bước sóng 532 nm và 1064 nmtác động trực tiếp vào lớp biểu bì và hạ bì, nơi chứa các sắc tố melanin gây ra nám.

Quá trình diễn ra mạnh mẽ, dưới tác động của laser các mảng sắc tố vỡ vụn và bị thực bào phân hủy, thải ra ngoài một cách tự nhiên mà không làm tổn thương mô lành. Trả lại cho bạn làn da khỏe mạnh, trắng sáng một cách nhanh chóng.

Những lưu ý khi trị nám bằng Laser
=>> Xem thêm: http://reviewspa.org/vi-sao-diva-spa-la-noi-nen-chon-mat-gui-vang-de-lam-dep/
  • Mỗi độ tuổi và làn da khác nhau sẽ có phương pháp trị nám bằng Laser khác nhau, đặc biệt là với những người có làn da nhạy cảm.
  • Mỗi người sẽ có phác đồ điều trị khác nhau vì tình trạng nám và kích thước của các mảng nám khác nhau. Nếu dùng chung một phác đồ điều trị sẽ vừa làm mất thời gian, vừa có thể làm tổn thương da khi điều trị không đúng cách.
  • Đối với phụ nữ mang thai, tuyệt đối không nên trị nám bằng Laser để đảm bảo sức khỏe cũng như an toàn cho cả mẹ và bé. Sau khi sinh và hồi phục sức khỏe ở trạng thái ổn định, phụ nữ có thể thực hiện liệu trình Laser để trị nám một cách an toàn.
  • Đối với những phụ nữ nám lâu năm sẽ mất nhiều thời gian hơn một chút mới có thể trị tận gốc và tối ưu.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
115,805
Bài viết
137,077
Thành viên
173,638
Thành viên mới nhất
munieinaewa

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress