• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Top 5 web thiết kế CV đỉnh nhất

#1
Có rất nhiều công cụ, phần mềm hay web thiết kế CV nhưng những dịch vụ, công cụ hay web thiết kế CV mà Taimienphi.vn liệt kê sau đây phải đáp ứng được 2 yếu tố cần thiết đó là phải miễn phí và đầy đủ chức năng ngoài ra phải dễ sử dụng mà bất cứ ai không thông thạo các phần mềm đồ họa cũng có thể làm được. Nếu tiêu chí của bạn đang đúng với những gì Taimienphi.vn đề ra, tìm một công cụ viết CV online nhưng phải hoàn toàn miễn phí và có tính năng cơ bản để bạn thiết kế thì top website viết CV Online sau đây chính là thứ mà bạn cần tìm.

TOP 5 WEB THIẾT KẾ CV ĐỈNH NHẤT HIỆN NAY.

1. DesignBold
[img=500x321]http://taimienphi.vn/tmp/cf/aut/top-5-web-thiet-ke-cv-dinh-nhat-1.jpg[/img]

- Để sử dụng DesignBold bạn có thể truy cập DesignBoldtại đây.
DesignBold là web thiết kế CV, logo, postercung cấp cho người dùng bộ sưu tập hơn 60 triệu mẫu thiết kế và hình ảnh dành cho những ai đang học tập, làm việc và nghiên cứu trong lĩnh vực hội họa thiết kế. Trang web này hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc cách mạng trong chỉnh sửa hình ảnh giống như ảnh hưởng của phần mềm Photoshop trước đó. Và sự xuất hiện của trang web độc đáo này là sự hỗ trợ tuyệt vời cho nhiều người dùng không có đủ điều kiện và khả năng sử dụng Photoshop vốn chỉ dành cho những người chuyên nghiệp.
Các tính năng chính của DesignBold:
- Trang web thiết kế đồ họa đơn giản mà hiện đại
- Nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh hiệu quả
- Hơn 60 triệu mẫu thiết kế và hình ảnh
- Tải hình ảnh chất lượng cao
- Lưu và chia sẻ tác phẩm trực tuyến
2. Canva
[img=497x329]http://imgt.taimienphi.vn/cf/Images/vi/2018/7/13/top-5-web-thiet-ke-cv-dinh-nhat-2.jpg[/img]


Canva là web thiết kế CV xin việc, logo , tờ rơi hay ảnh bìa Facebook cũng là một trong những xu hướng đang phát triển hiện nay khi mà bạn có thể tạo CV online, tạo các loại ảnh bìa với các công cụ cơ bản nhưng lại rất hữu dụng. Và nếu đang cần một công cụ tạo CV online hay cần các poster thiết kế chuyên nghiệp thì sử dụng Canva thiết kế CV xin việc chính là giải pháp mà bạn đang cần.
Canva có 2 chế độ thiết kế CV online miễn phí và thu phí nhưng chỉ với chế độ miễn phí thôi cũng đã quá đủ cho bạn để có thể tạo ra một CV ứng ý đỉnh nhất mà hoàn toàn miễn phí.
3. CVmaker

[img=500x205]http://imgt.taimienphi.vn/cf/Images/vi/2018/7/13/top-5-web-thiet-ke-cv-dinh-nhat-3.jpg[/img]

CVmaker là web thiết kế CV có đến hàng triệu mẫu được rất nhiều người sử dụng, với CVmaker người thiết kế đơn giản và cho ra những mẫu Curriculum Vitae phù hợp với hiện tại tại nhất. Cho dù bạn không biết thiết kế cũng có thể sử dụng CVmaker để thiết kế riêng cho mình.
Còn nếu bạn không muốn thiết kế thì có thể tận dụng sẵn các mẫu có sẵn và tự mình tạo riêng một mẫu CV độc nhất.

4. Smartcv
[img=497x332]http://imgt.taimienphi.vn/cf/Images/vi/2018/7/13/top-5-web-thiet-ke-cv-dinh-nhat-4.jpg[/img]

Smartcv là dịch vụ web thiết kế CV cho phép bạn tạo hồ sơ online của mình trong vòng 3 phút với các mẫu có sẵn vô cùng độc đáo. Có đến hằng trăm nghìn mẫu có mặt trong Smartcv chắc chắn sẽ đủ để thỏa mãn nhu cầu làm CV online.
Ngoài ra các CV online tham khảo được phân chia ra làm rất nhiều mục, ngành khác nhau để tùy thuộc vào ngành nghề của từng cá nhân sẽ có những loại CV nhất định.

5. Visual CV
[img=500x265]http://imgt.taimienphi.vn/cf/Images/vi/2018/7/13/top-5-web-thiet-ke-cv-dinh-nhat-5.jpg[/img]

Hãy làm Curriculum Vitae theo phong cách chuyên nghiệp nước ngoài với Visual CV. Sử dụng Visual CV là cách để bạn gây được ấn tượng mạnh nhất với nhà tuyển dụng với hàng nghĩn mẫu Curriculum Vitae khác nhau và hiện tại số lượng người sử dụng đã lên đến 3 triệu người. Visual CV cũng là nơi thích hợp để tìm kiếm các CV tiếng Anh chất lượng nhất.
Trên đây là top 5 web thiết kế CV đỉnh nhất mà lại miễn phí hiện nay, sử dụng một trong cách công cụ trên chắc chắn sẽ giúp bạn có được trong tay những bản thiết kế đỉnh nhất và gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng
Tham Khảo:“ Thiết kế CV của bạn: Tạo ấn tượng đầu tiên hoàn hảo”
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
118,297
Bài viết
139,695
Thành viên
173,935
Thành viên mới nhất
mabushabtneha

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress