• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Top 3 phần mềm học chữ Kanji nhanh và hiệu quả

#1
Top 3 phần mềm học chữ Kanji nhanh và hiệu quả
Top 1: Akira Online – Phần mềm học chữ kanji toàn diện - Học tiếng Nhật ở Tây Nguyên
Theo như ad nhận định thì đây là một trong số hiếm hoi phần mềm học chữ Kanji hiện có trên thị trường mà được đầu tư xây dựng chỉnh chu nhất bởi:

Có dạy viết chữ Kanji theo từng nét một.
Phần mềm học chữ kanji này không dạy chữ Kanji đơn độc mà kèm theo ví dụ, tùy trường hợp mà chữ Kanji đó có ý nghĩa như thế nào, được phát âm như thế nào?
Có hệ thống bài tập áp dụng phong phú, đa dạng, giúp học viên có thể nhớ mặt chữ ngay sau khi kết thúc bài học
Tuy nhiên, nhược điểm của phần mềm học chữ kanji này là nhớ mặt chữ nhanh, nhưng viết thì chưa chắc đã đẹp nếu bạn không có sự đầu tư luyện tập chăm chỉ. Đối với các bạn chỉ mong muốn nghe, nói, đọc tiếng Nhật thì ứng dụng gần như là hoàn hảo cho bạn học chữ Hán một cách hiệu quả và nhanh nhất rồi đấy.
Top 2: Phần mềm học chữ kanji Japanese Kanji Study
Tập trung vào việc hướng dẫn viết từng nét một, có thể luyện tập bằng cách di tay trên màn hình smart-phone luôn, có hướng dẫn cách đọc âm kun, âm on với từng ví dụ một là điểm cộng của phần mềm học chữ kanji này.

Tuy nhiên, Japanese kanji study lại khá hạn chế khi không có một hệ thống các bài luyện tập giúp biến các chữ kanji thành kiến thức của chính bạn, không có hỗ trợ ngôn ngữ việt nên sẽ khá hạn chế cho bạn nào không giỏi tiếng Anh.
Top 3: Phần mềm học chữ kanji – mazii - Học tiếng Nhật ở Buôn Ma Thuột
Như ad đã giới thiệu ở bài trước, Mazii thực chất là phần mềm hỗ trợ tra từ điển. Nó vừa có thể nhận dạng chữ hiragana, chữ katakana và cả chữ kanji nữa. Thế nhưng dù sao thì nó cũng chỉ là một cái từ điển thôi, tại sao ad lại xếp nó vào list phần mềm học chữ kanji nhỉ?

Đó chính là bởi chức năng đọc báo của phần mềm đa-zi-năng này. Mỗi ngày, mỗi tuần Mazii sẽ cập nhật những tin tức hot nhất có liên quan đến Nhật bản lên để users có thể vừa cập nhật tình hình thời sự tại xứ sở hoa anh đào, vừa học tiếng Nhật, nhất là chữ Hán bởi trên báo chí sẽ xuất hiện rất nhiều chữ Kanji. Sử dụng phần mềm học chữ kanji này để học kanji hằng ngày qua các bài báo đó. Chăm chỉ 1 tháng thôi thì trình độ kanji của bạn sẽ “lột xác” một cách ngoạn mục luôn ấy!

Đừng chần chờ gì nữa, tải ngay những phần mềm học chữ Kanji siêu “truất” mà Akira đã gợi ý để giỏi tiếng Nhật ngay hôm nay thôi nhé. Trong quá trình học nếu có bất cứ thắc mắc gì, hãy liên lạc ngay với Akira để được giúp đỡ tận tình nhé!

Chúc các bạn học vui!
Xem thêm: Thiết kế web bán hàng Tây Nguyên
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
117,697
Bài viết
139,162
Thành viên
174,082
Thành viên mới nhất
nguyenduc11072001

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress

Thành viên đăng bài quảng cáo hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung mình đăng tải.