• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Top 3 mẫu phòng thờ hiện đại đẹp, thiết kế ấn tượng

#1
Đối với những căn nhà theo phong cách hiện đại thì không thể thiếu được những mẫu phòng thờ hiện đại. Một phòng thờ hiện đại với thiết kế ấn tượng sẽ tạo vẻ đẹp đồng bộ cho căn nhà của bạn.
Tuy là những mẫu thiết kế phòng thờ hiện đại nhưng vẫn phải giữ được sự thanh tịnh trang nghiêm. Ngoài các món đồ nội thất trang trí cũng cần tạo cảm gần gũi tránh lạnh lẽo.
Top 3 mẫu phòng thờ hiện đại đẹp, thiết kế ấn tượngThiết kế phòng thờ hiện đại
Phòng thờ là nơi linh thiêng nhất trong mỗi gia đình nên đặc biệt được quan tâm khi xây dựng.Chính vì thế phòng thờ là được gia chủ bài trí là nơi tôn nghiêm nhất trong ngôi nhà. Với những mẫu phòng thờ hiện đại thì nội thất phòng thờ nên nhẹ nhàng tạo cảm giác ấm áp . Sử dụng những họa tiết tối giản nhưng vẫn toát lên vẻ tôn nghiêm và tập trung chủ yếu vào bàn thờ.
Thiết kế phòng thờ hiện đại
Phong thủy bàn thờ cực kỳ quan trọng trong thiết kế và bài trí vật phẩm, hưởng tài lộc từ Gia tiên, gia đình hạnh phúc, sức khỏe dồi dào. Nên gia chủ khi thiết kế hãy xem xét thật kỹ và tốt nhất nên thuê thiết kế bởi những công ty có uy tín.
Top 3 mẫu phòng thờ hiện đại đẹp, thiết kế ấn tượng
Thiết kế phòng thờ nhằm rất nhiều mục đích, đại đa số người Việt Nam luôn tâm niệm một đạo lý làm người, đạo hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, sự tôn kính với tổ tiên. Hãy nhờ các chuyên gia phong thủy để được tư vấn thiết kế bàn thờ theo phong thủy với các loại dưới đây:
Mẫu thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọngThiết kế phòng thờ hiện đạiThiết kế phòng thờ hiện đại đẹp
Với thiết kế đơn giản mẫu phòng thời Phật đã toát lên được vẻ sang trọng. Phòng nên đặt ở trên cùng của căn nhà mang lại sự yên tĩnh, thanh tịnh. Được thiết kế với tông màu vàng nhạt làm cho mẫu phòng thờ này trở nên ấm cúng hơn.
Một số lưu ý khi thiết kế phòng thờ hiện đại hợp phong thủy
Tránh việc bàn thờ đặt đối diện với cửa sổ, người bên ngoài vừa nhìn vào đã thấy bàn thờ, vì bài trí bàn thờ cần nơi yên tĩnh, không hợp với sự phô trương
Tránh đặt bàn thờ tại cửa chính, có thể gió bên ngoài thổi vào động bát hương hoặc chứng nhận sát khí từ bên ngoài vào, không có lợi cho gia chủ
Tránh đặt bàn thờ đối diện cửa, chính gian giữa, gia chủ đứng khấn sẽ có cảm giác bất an, khó tập trung tư tưởng
Tránh đặt bàn thờ cạnh tường bếp đun, không nằm trên hoặc dưới Wc, không tựa lưng vào tường WC
Trên đây là chúng tôi đã chia top 3 mẫu thiết kế phòng thờ hiện đại với thiết kế ấn tượng. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn những mẫu thiết kế phòng thờ phù hợp với mình.
Thông Tin Liên Hệ:
  • Hotline: 098.6666.242
  • Địa chỉ: Số 2 Biệt thự 2, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
118,298
Bài viết
139,718
Thành viên
173,994
Thành viên mới nhất
mukeshabkmeba

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress