• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Tổng hợp các lợi ích vượt trội của phần mềm bán hàng

#1
Phần mềm quản lý bán hàng mang đến giải pháp kinh doanh đồng bộ và hiệu quả cho các doanh nghiệp. Bằng việc tích hợp các tính năng ưu việt, phần mềm quản lý khắc phục được tất cả các hạn chế của phương thức bán hàng truyền thống. Cùng mình tổng hợp lợi ích vượt trội khi dùng phần mềm quản lý bán hàng nhé!1. Tiết kiệm thời gian

Các phần mềm bán hàng được xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng công nghệ. Chính vì là một sản phẩm của công nghệ nên nó sở hữu tính lan truyền nhanh chóng và tính bùng nổ mạnh mẽ. Với chức năng tự động thống kê và theo dõi các doanh mục hàng hóa, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Chỉ cần nhập các thông số đầu vào như tên mặt hàng, số lượng, danh mục…Phần mềm sẽ tự động lưu trữ và thông báo về số lượng hàng hóa thông qua các giao dịch. Các mặt hàng tồn hoặc hết sẽ được báo lại một cách chính xác. Nhờ đó doanh nghiệp sẽ bớt được công đoạn kiểm kho định kỳ. Vì vậy tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Toàn bộ các giao dịch đều được theo dõi một cách chính xác và lưu trữ trong hệ thống. Doanh nghiệp có thể dễ dàng xem lại bất cứ lúc nào. Điều này giúp rút ngắn thời gian trong việc thống kê, xuất báo cáo.
2. Doanh thu được báo cáo tự động, nhanh chóng

Doanh thu được báo cáo tự động, nhanh chóng ngay sau khi diễn ra giao dịch. Các con số không biết nói dối nên nó phản ánh chính xác và chân thực nhất hiệu quả kinh doanh. Đó chính là thước đo chuẩn nhất để doanh nghiệp điều hướng quá trình kinh doanh.

Dựa vào doanh thu theo từng đầu mục mặt hàng, phần mềm sẽ lập biểu đồ giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi xem mặt hàng nào bán chạy, mặt hàng nào không. Từ đó, doanh nghiệp có thể phân tích và đưa ra chiến lược Marketing để tập trung vào các mặt hàng nổi bật giúp nâng cao doanh số.Phần mềm quản lý bán hàng sẽ lập biểu đồ giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi quá trình kinh doanh
3. Quản lý và chăm sóc khách hàng tốt

Phần mềm quản lý bán hàng luôn lưu trữ thông tin của khách hàng giao dịch. Kết hợp với các hình thức kích cầu như sử dụng thẻ thành viên tích điểm, các thông tin khuyến mãi luôn được gửi đến khách hàng nhanh chóng thông qua email, số điện thoại…

Mọi thắc mắc và khiếu nại của khách hàng sẽ được tiếp nhận và tìm ra nhanh chóng thông qua “quá khứ giao dịch” đã được ghi lại. Từ đó, doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm ra nguyên nhân để khắc phục, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Vì vậy, việc chăm sóc khách hàng sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn. Khi cảm thấy bản thân được phục vụ một cách chu đáo, chắc chắn các “thượng đế” sẽ quay lại vào lần sau.

Có rất nhiều phần mềm quản lý trên thị trường ngày nay. Một trong những phần mềm được rất nhiều khách hàng tin dùng sử dụng là Phần mềm quản lý bán hàng Abit rất hữu ích cho kinh doanh online.

Phần mềm quản lý bán hàng Abitstore có nhiều tính năng tuyệt vời giúp quản lý bán hàng một cách có hiệu quả hơn. Hiện phần mềm có thêm phiên bản di động trên cả 2 nền tảng IOS và Android rất tiện dụng cho người dùng.
Khách hàng có thể đăng ký trải nghiệm miễn phí. Liên hệ hotline 02466748888 để được tư vấn chi tiết nhé!

Chúc bạn kinh doanh thành công!

Nguồn: Internet​
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
120,940
Bài viết
142,541
Thành viên
174,567
Thành viên mới nhất
saigongateway

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress