• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Tôi sợ đau không biết Trồng răng Implant có đau không?

#1
Tôi sợ đau không biết Trồng răng Implant có đau không?Chào bác sĩ nha khoa Quốc tế Á Âu! Tôi năm nay 32 tuổi, hiện tôi bị mất 1 răng cửa hàm trên và đang muốn trồng răng theo kỹ thuật Implant. Tôi có tìm hiểu về nha khoa Quốc tế Á Âu cũng như kỹ thuật trồng răng Implant trên internet nhưng tôi đang rất lo lắng không biết trồng răng Implant có đau không và nguy hiểm không ? Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi là trồng răng implant có đau không? Tôi xin cảm ơn.

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ Cấy ghép Implant và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Implant thực chất là một kỹ thuật phục hình răng miệng nha khoa mới và hiện đại trên thế giới đã được nghiên cứu và đưa vào thực hiện nhiều năm.

Trồng răng Implant có đau không?

Câu trả lời là không. Bởi vì việc cấy ghép implant răng được thực hiện khi gây tê cục bộ, đôi khi là gây tê toàn bộ. Khi quá trình cắm trụ titan cho răng diễn ra thì miệng của bạn chỉ có cảm giác tê cứng và hoàn toàn không đau đớn.Cắm Implant có đau không khi đã sử dụng thuốc tê?

Sau mỗi giai đoạn của cấy ghép implant răng thì sẽ có một số mức độ đau cũng như khó chịu xuất hiện. Điều này là hiện tượng tự nhiên không thể tránh khỏi khi gây mê hết tác dụng. Bác sỹ sẽ kê một vài loại thuốc giảm đau cho bạn.

Bạn cũng có thể thấy tê nhức ở khu vực cấy implant cũng như xương hàm xung quanh. Khoan một lỗ vào xương hàm sẽ gây ra một số khó chịu trong khoảng một tuần. Tùy vào vị trí cấy ghép mà cơn đau có thể kéo dài đến hai má, cằm hoặc bên dưới mắt.

Tuy nhiên sự ê nhức này cũng chỉ tương đương như với khi bạn thực hiện nhổ răng hoặc diệt tủy, nghĩa là trong mức hoàn toàn có thể chịu đựng được nên bạn không cần quá sợ hãi về việc trồng răng Implant có đau không.

Mức độ ê nhức thay đổi với từng trường hợp cấy Implant khác nhau

Cách hạn chế đau nhức tối đa sau khi trồng răng Implant

Có một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến cảm giác đau sau khi cắm trụ titan. Nếu phẫu thuật của bạn đặc biệt phức tạp yêu cầu phải ghép xương, phẫu thuật xoang hoặc điều trị bổ sung thì sẽ đau hơn một chút. Điều đáng mừng là giai đoạn sau của việc cấy Implant là chụp mão răng sứ lên trên trụ răng ít đau hơn rất nhiều.

Những tác dụng phụ khác bạn có thể gặp khi cấy Implant là chảy máu và sưng tím. Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường và sẽ biến mất trong vòng 7 – 10 ngày. Bạn có thể dùng đá chườm bên ngoài để đỡ khó chịu và nghỉ ngơi nhiều hơn.

>> Xem thêm về Chi phí Dịch vụ Cấy ghép Implant tại đây: http://nhakhoaquocteaau.com/trong-rang-implant-gia-bao-nhieu.html
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
123,677
Bài viết
145,379
Thành viên
175,342
Thành viên mới nhất
PhoebeMullen

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress