• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Tofu hơn cả tào phớ 370 xã dàn - kim liên mới

#1
TOFU 370 XÃ ĐÀN ( KIM LIÊN MỚI ) - LH : 0938458668

Chè khúc bạch*đang là món*mới rất thịnh của mùa hè năm nay. Bởi vậy, ra mắt không lâu, món giải nhiệt này ngay lập tức đã xuất hiện khúc biến tấu thú vị không kém – tào phớ khúc bạch.

Đây thực chất là một “phát minh mới” của tiệm Tofu – thương hiệu đã rất quen thuộc ở Hà Nội với những khúc biến tấu tào phớ thú vị như tào phớ mây, tào phớ nha đam, tào phớ hoa quả … Hè tới, bên cạnh sự "hot" trở lại của các món tào phớ, nhận thấy khúc bạch đang là loại chè mới nổi, rất “thịnh”, quán cũng tung ngay ra tào phớ khúc bạch cũng thanh mát, ngon miệng không kém.


Tào phớ khúc bạch.

Những người ít sành miệng cho rằng tào phớ và khúc bạch thưởng thức na ná nhau. Vậy thì món tào phớ khúc bạch sẽ là phép so sánh rõ ràng, cụ thể nhất để bạn phân biệt. Tào phớ làm từ đậu hũ, bùi thơm nhưng mềm mượt, tan nhanh trong miệng. Còn khúc bạch làm từ sữa tươi, kem tươi, cắn vào thấy mềm ngậy và vui mồm hơn. Điểm chung nhất chính là độ thanh mát, nhẹ nhàng. Bởi vậy, tào phớ khúc bạch ăn càng đã hơn, quả là "phát minh" giải khát, giải háo lý tưởng.

Nhiều khách hơi "buồn lòng" khi thấy tào phớ khúc bạch của quán Tofu thiếu long nhãn. Song bù lại, nhờ thứ nước tào phớ dậy hương hoa nhài nên độ thơm ngọt có lẽ vẫn không thua kém. Hạnh nhân cũng được xay nhỏ rồi rắc đều lên chứ không để lát mỏng như thông thường. “Phải vậy mới hợp với tào phớ - món chủ đạo của Tofu”, anh chủ quán cho biết. Ngoài ra, để phong phú hơn, tào phớ khúc bạch còn bổ sung thêm loại thạch trong veo, dai dai, ăn khá dễ chịu.

Tào phớ khúc bạch vừa đưa vào menu đã nhanh chóng trở thành món tủ. Hầu như nhóm khách trẻ nào đến cũng có bạn thích thú: “A, ở đây có tào phớ khúc bạch, ăn thử đi!” và họ đều khá hài lòng vì khám phá mới ấy. Giá của tào phớ khúc bạch ở Tofu khoảng 18.000 đồng/bát.


Tào phớ hạt sen.

Tào phớ mây xanh

Địa chỉ : 370 Xã đàn (Kim Liên Mới )

Điện thoại đặt hàng : 0938458668

LIST MENU : CLICK HERE
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,114
Bài viết
137,413
Thành viên
173,764
Thành viên mới nhất
nbet88banca1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress