• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Tóc ngang vai

#1
Tóc ngang vai
Nguon:
http://giadinhxahoi.com.vn/dep/lam-dep/toc-ngang-vai.html


làm đẹp
Thời trang
Bí quyết giảm cân
Tóc ngang vai
Tóc ngang vai là không quá dài để thướt tha mà cũng không đủ ngắn để cá tính. Hãy thử làm đẹp với mái tóc không dài – không ngắn của bạn nhé !
Hầu hết các bạn nữ đều chọn cho mình kiểu tóc riêng, phù hợp với khuôn mặt và guu của mình; có dài xinh hay tóc ngắn đáng yêu và một kiểu tóc ngang vai. Tóc ngang vai sẽ không còn là sự bận tâm về mùa hè. Mang đến cảm giác khoẻ khoắn, cá tính và ấn tượng, đôi khi tóc ngang vai cũng đủ cho bạn để tự tin khi dạo phố, đi chơi với bạn bè và ngay cả ở chốn công sở. Hãy thử những cách làm điệu với kiểu tóc ngang vai của mình để toả sáng.
Với các quý công nơi công sở, kiểu tóc ngang vai cũng là sự lựa chọn hoàn hảo, làm gương mặt bạn tròn hơn. Tóc ngang vai không chỉ đơn điệu 1 kiểu mà còn để được nhiều style khác nhau. Để phù hợp với hoàn cảnh và vị trí; thanh lịch và trưởng thành.
Hãy thử để có một mái tóc đẹp ưng ý nào :

Những mái tóc ngang vai thường bị xơ ở đuôi tóc, với những nếp tóc không thẳng mượt. Để khắc phục điều này, bạn hãy chuẩn bị một chiếc máy cuốn nóng, nước dưỡng tóc và kem tạo nếp tóc.

Dùng máy quấn nóng uốn cho lọn tóc cụp vào bên trong. Lưu ý trước khi uốn, bạn cần xịt nước dưỡng tóc để tránh tóc bị tổn thương do nhiệt độ cao.

Nhẹ nhàng dùng tay đẩy cho tóc phồng lên và xịt gôm/ keo để giữ nếp tóc.

Đơn giản là vậy, nhưng rõ ràng mái tóc bờm xờm ngang vai đã được cải thiện rất nhiều.

Cuối cùng là thêm vào một chiếc nơ xinh
………………...............
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,114
Bài viết
137,413
Thành viên
173,764
Thành viên mới nhất
nbet88banca1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress