• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Tìm hiểu dòng thiết bị lưu trữ NAS Infortrend EonStor GSe Pro

#1
Tìm hiểu dòng thiết bị lưu trữ NAS Infortrend EonStor GSe Pro
trang bị lưu trữ NAS chuẩn công nghiệp giá cả hợp lý nhất

EonStor GSe Pro là một biện pháp lưu trữ kết hợp với tương trợ cả ổ cứng SATA và SSD được ngoại hình dành riêng cho nhóm quý khách SMB, tích hợp các nhà cung cấp SAN và NAS cũng như những tính năng của Cloud Gateway để triển khai theo kiến trúc NAS chia sẻ file, sao lưu, đồng bộ hóa mang Cloud, chỉnh sửa video và camera giám sát . Mẫu sản phẩm hoàn chỉnh sở hữu ngoại hình phần cứng chuẩn rackmount hoặc dạng box để bàn và sở hữu thể đổi thay những board điều khiển linh hoạt để tuyển lựa kiểu kết nối; đối với ứng dụng software, nó đi kèm có những nhà sản xuất dữ liệu hoàn chỉnh và giao diện quản lý đơn giản, trực quan, đem đến bạn thiết bị lưu trữ xuất sắc với hiệu năng và nhu cầu đáp ứng theo ngân sách của bạn.
giải pháp Rackmount
ngoài mặt của EonStor GSe Pro 3000/1000 là biện pháp NAS dành cho doanh nghiệp SMB và R.O.B.O. Nó cung cấp lưu trữ dữ liệu hoàn chỉnh, chia sẻ tệp và tích hợp Cloud, mang hiệu suất đáng tin cậy để tạo ra các nhu cầu khác nhau của các ứng dụng thường nhật với giá cả thấp. EonStor GSe Pro 3000 mang khả năng mở rộng lên đến 4PB dung lượng lưu trữ để hỗ trợ công ty đáp ứng nhu cầu vững mạnh dữ liệu trong khoảng thời gian dài, song song cung ứng tối đa hai bộ khe cắm module cho các áp dụng hoặc chuyển đổi kiến trúc network trong khoảng cáp đồng hoặc cáp quang để cởi mở triển khai hơn. GSe Pro 3000 lý tưởng về hiệu năng và mở mang, khi mà GSe Pro 1000 lý tưởng có ngân sách tối thiểu, vì nó có thể hoàn thành hồ hết các nhiệm vụ lưu trữ cho các vận dụng CNTT căn bản trong một ngân sách tránh.
>>> Xem thêm: dell r340
tương trợ Real-time Videos và Real-time Surveillance
Real-time Videos sản xuất giao diện trực quan và công nghệ đa luồng thông minh để cho phép bạn giám sát và kiểm soát hiệu quả rộng rãi camera IP. Bạn có thể theo dõi mọi lúc, mọi nơi chỉ với một trình phê duyệt web hoặc trên phần mềm máy tính. Hơn nữa, nó cân xứng có những nền tảng như Windows ©.
san sớt file cục bộ và tầm nã cập từ xa
Dữ liệu được tự động đồng bộ hóa giữa những hệ thống EonStor GSe Pro và Cloud trên hạ tầng thời kì thực. Do vậy, nó phân phối 1 giải pháp tuyệt vời để san sẻ tệp và đàm đạo data giữa trụ sở chính và chi nhánh ở vị trí địa lý khác nhau. Ích lợi chính là nó tận dụng lưu trữ đám mây như một cơ sở vật chất dữ liệu hội tụ lưu trữ và cập nhật liên tục; do đó, người mua không mất phổ quát thời kì lúc kiếm tìm những gì họ cần.
SAN, NAS và Cloud trong một vật dụng lưu trữ thống nhất
mang sự phát triển của dữ liệu, ngày một phổ biến công ty phải đối mặt mang nhu cầu chuyển đổi cơ sở vật chất hạ tầng lưu trữ của họ. Bên cạnh việc cung ứng dung lượng lưu trữ cục bộ ở mức TB hoặc PB cho các ứng dụng quan trọng, EonStor GSe Pro cũng sở hữu thể hỗ trợ quý khách mở mang lưu trữ dữ liệu lên đám mây bằng bí quyết điều chỉnh thiết lập hệ thống theo đề nghị thực tiễn, phần nhiều trong 1 hệ thống lưu trữ.
>>> Xem thêm: dell r240

Hybrid Storage Arrays
tăng trưởng dữ liệu, quản lý phổ quát thiết bị phần cứng, đến cắt giảm ngân sách hàng năm, IT đảm trách CNTT phải đối mặt mang những thách thức luôn thay đổi mỗi ngày. EonStor GSe Pro có thể được thiết lập như một bộ lưu trữ Hybrid flash theo nhu cầu của họ và phối hợp có bộ nhớ SSD cache hoặc Autotiering, để tận dụng hiệu suất cao của SSD và dung lượng lớn của ổ cứng, trong khi tự động đi lại dữ liệu thường xuyên truy vấn cập đến SSD để đạt được quản lý đơn giản hóa và sử dụng tài nguyên hợp lý.
biện pháp tích hợp đám mây hoàn chỉnh
Tích hợp dữ liệu doanh nghiệp và đám mây là xu hướng hiện tại và EonStor GSe Pro có thể hỗ trợ khách hàng đi lại data sang Public Cloud hoặc Private Cloud theo nhu cầu của họ. Kế bên việc tróc nã cập giá thành tốt vào dữ liệu được dùng không thường xuyên (Cool Data), nó cũng sở hữu thể sao lưu dữ liệu lên đám mây để thiết lập kiến trúc sao lưu từ xa, tạo ra 1 trọng điểm dữ liệu mang tính sẵn sàng cao.
EonOne – Giao diện dễ sử dụng để quản lý lưu trữ
có sự tăng trưởng ko giới hạn của các nền tảng lưu trữ, EonStor GSe Pro đã tăng trưởng phần mềm điều hành EonOne mới để tương trợ quý khách cải thiện hiệu quả lưu trữ và dịch vụ để tăng năng suất. Bề ngoài giao diện trực giác của nó cho phép điều hành hội tụ rộng rãi hệ thống, giám sát hiệu suất và việc sử dụng tài nguyên, quản trị rất nhiều những cấu hình hệ thống can hệ.
kiểu dáng dạng Modular chắc chắn
từ bộ nguồn cung ứng năng lượng, quạt làm cho mát, bộ điều khiển, đến bo mạch chủ, phần nhiều những sản phẩm của Infortrend đều ứng dụng những mẫu mã Module để giảm độ phức tạp bảo trì và sản xuất những nhà sản xuất thay thế nhanh, chính xác và hiệu quả.
>>> Xem thêm: dell t640
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,190
Bài viết
137,514
Thành viên
173,815
Thành viên mới nhất
Sonihaltraxoi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress