• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Tìm hiểu bảo mật hosting linux DirectAdmin như thế nào?

#1
Bảo mật hosting linux DirectAdmin như thế nào?
DirectAdmin là gì?
DirectAdmin là một trong những Bảng điều khiển (Control Panel) dành cho người quản trị Web Hosting được ưa thích hiện tại có giao diện trực quan, dễ dùng. DirectAdmin phân phối các tính năng như xem, đổi thay thiết lập phần cứng và phần mềm của máy chủ. Đồng thời nâng cao tính bảo mật và kiểm soát trương mục khách hàng. Điều tạo nên sự dị biệt giữa DirectAdmin và các hệ quản trị hosting khác là gì?
DirectAdmin hướng đến sự đơn thuần, thuận lợi, tốc độ và sự ổn định. Nhưng vẫn có toàn bộ các tính năng cần yếu cho 1 quản trị hosting server. Đặc biệt lúc dùng DirectAdmin, các nhiệm vụ đều sẽ được tự động hoá. Việc quản trị máy chủ và chia sẻ trang web sẽ được thực hành một cách tiện dụng hơn.
>>> Xem thêm: dell r340
Việc bảo mật hệ thống là vấn đề rất cần yếu để chống lại sự thâm nhập bên ngoài cũng như các hachker. Maychuhanoi xin được giới thiệu đến độc giả các bước căn bản để giúp bảo mất rẻ hơn hosting linux Directadmin của bạn.
bây giờ phần lớn các Hosting Linux đã được cấu hình để Các bạn có thể chmod lại tăng bảo mật hơn tất cả cho hosting của bạn, cụ thể như sau:
– mang thư mục bạn có thể chmod là 711
– sở hữu file là php bạn mang thể chmod những file quan trọng như config.php hay những file nào mà có thông tin riêng của bạn về là 600 hoặc 400, còn các file là html hay những file ko phải là php thì phải để là 444 hoặc 644.
Để CHMOD Anh chị vào quản trị hosting và khiến những bước
– CHMOD file như sau :
mang bí quyết chmod các file thì bạn sở hữu thể giảm thiểu gần như vấn đề local hack, đây là 1 vấn đề tương đối nghiêm trọng trên các share hosting.
cùng lúc với việc cấu hình như trên Các bạn cũng cần chú ý:
ko được chmod bất kỳ một thư mục hay file nào là 777 và các file cũng không được để là 666, rẻ nhất là để như trên tôi đã nhắc, ví như không bạn sẽ ko chạy được site.
>>> Xem thêm: dell r240

Thứ 2 nữa là nếu như Anh chị bị lỗi 500 thì kiểm tra trong các file .htaccess giả dụ có loại nào khởi đầu bằng php_flag thì hãy xóa đi.
Và đặc thù hiện giờ hầu hết những gói hosting này, Cả nhà có thể chạy bất kỳ 1 mã nguồn mở nào như joomla, drupal, oscommercer, vbb… mà ko cần bất kỳ 1 sự can thiệp nào trong khoảng quản trị server, Anh chị sở hữu thể cài thêm các module, hay bất kỳ chiếc gì bạn muốn.
Chúng tôi luôn quyết tâm mang đến chất lượng rẻ nhất cho quý các bạn.
Anh chị nên chmod những thư mục quan yếu như forums, includes, admincp, config,wp-admin,…thành 101. Khi nào cần phải tu chỉnh thông tin bạn lại chmod thành 711 để sang sửa.
* hướng dẫn tạo mật khẩu lúc truy cập vào thư mục :
Bước một : Bạn chọn protectet
Bước 2: thực hiện điền các thông báo vào
Cả nhà với thể thiết lập dòng thông tin, thiết lập user, password theo hình trên.
Sau lúc làm xong 3 thao tác bạn save lại. Thế là mỗi lần website truy tìm cập vào thư mục được chọn này thì sẽ có loại kể nhở và đề xuất nhập user + pass vừa đặt thì mới vào được.
Chúc Các bạn thành công!
>>> Xem thêm: dell t640
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,124
Bài viết
137,424
Thành viên
173,765
Thành viên mới nhất
Unbsoewrse

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress