• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Tiện ích đa năng và nổi trội tại dự án Harbor City

#1
dự án harbor city tọa lạc tại đường Hồ Học Lãm , phường 16 , nằm ngay Bến Cảng Phú Định quận 8 , Tp.HCM ,   được bao bọc bởi các quận như  quận 7 , quận 8 , Quận Bình Tân và Bình Chánh , khi an cư tại đây ngoài việc tiết kiệm thời gian di chuyển quý khách còn được tận hưởng những tiện ích và dịch vụ tuyệt vời , quả thực là đề án lý tưởng đáng để quý khách đầu tư phát triển tương lai.

Hơn nữa , khu đô thị Harbor City có một dòng sông xanh mát chạy dọc phía trước , đây là một trong những kiệt tác tuyệt vời mà thiên nhiên đã tặng thưởng cho khu đô thì này , là vị trí mà rất nhiều người mơ ước , thật sự là đề án vô cùng hoàn hảo , sẽ mang lại cho quý khách sự ưng hơn cả mong đợi.
[img=500x183]http://khudothi-harborcity.com/thumbnail.ashx?w=1367&h=500&ac=fixed&file=/Uploads/slider/harbor_city.jpg[/img]
Từ đề án quý khách dễ dàng di chuyển đến các khu vực trọng điểm phụ cận như:
- Phía Bắc:  đề án giáp với  đường số 11 ( Khu cư dân Ehome 3 )
 
- Phía Tây: đề án giáp vớ Giáp khu cư dân hiện hữu
 
- Phía đông:dự án giáp vớ  Giáp đường Hồ Học Hãm ( vành đai dịch vụ 2 ) , một số khu cư dân hiện hữu.
 
- Phía nam: đề án giáp vớ Giáp sông Bến Lức
Khu  thành phố <!--td border: 1px solid #ccc;br mso-data-placement:same-cell;--> sunrise bay da nang chưa đắt giá bán cũng như phương thức thanh toán chính thức , chúng tôi sẽ cập nhật đến khách hàng ngay sau khi có thông cáo chính thức. Mọi thông cáo chi tiết quý khách vui lòng liên hệ PKD để được tư vấn hướng dẫn tận tình.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,707
Bài viết
129,519
Thành viên
172,126
Thành viên mới nhất
win365

Quảng cáo