• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Tích hợp SEO – Digital Marketing

#1
Nhận thức rõ giá trị và tiềm năng phát triển của ngành công nghệ ứng dụng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) với sự phát triển của nền công nghệ số tại Việt Nam, với mong muốn khuyến khích doanh nghiệp đầu tư, ứng dụng SEO kết hợp cùng các kênh Marketing online khác trong việc kinh doanh và quảng bá trên Internet, Bộ Thông tin truyền thông đã chỉ đạo Hội truyền thông số Việt Nam làm đơn vị chủ trì, CLB SEO Việt nam, công ty Vinalink Media, DKONS, Creative Vietnam, Thegioiseo, Voc.vn làm đơn vị tổ chức, tiến hành Đại hội Seo 2013 – Tích hợp Seo trong Marketing.

Lần đầu tiên diễn ra Đại hội SEO 2013 với chủ đề “TÍCH HỢP SEO – DIGITAL MARKETING” và hướng đến thành lập Hiệp hội SEO Việt Nam dự kiến quy tụ hơn 500 chuyên gia và đại diện doanh nghiệp hàng đầu về SEO – Marketing Online trên toàn Việt Nam. Đại hội sẽ mang đến cho người tham dự những thông tin cập nhật nhất về tình hình phát triển của ngành SEO tại Việt Nam, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm, các giải pháp tối ưu trong việc ứng dụng SEO - Marketing Online của doanh nghiệp.

Với vị thế của một cộng đồng lớn mạnh của những người làm Seo, được sự chỉ đạo trực tiếp của Hội truyền thông số, đại hội sẽ thúc đẩy sự phát triển của ngành Seo tại Việt Nam đồng thời mang đến cho doanh nghiệp cơ hội kinh doanh, phát triển trong một lĩnh vực rất năng động và tiềm năng.

bạn có thể đọc thêm tại đây Đại hội SEO 2013 – Tích hợp SEO trong Digital marketing - Seo
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
118,298
Bài viết
139,718
Thành viên
173,994
Thành viên mới nhất
mukeshabkmeba

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress