• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Thưởng thức món ăn mang hương vị khó cưỡng tại Jaspas

#1
jaspas wine grill chung hệ thống với chuỗi nhà hàng Al Fresco nhưng với thực đơn cao cấp hơn, nhà hàng Jaspas ở Đồng Khởi ra đời tại Sài Gòn cũng có 05 năm, còn cơ sở mới khoảng Hai Bà Trưng thì bỗng xuất hiện chừng hai năm trở lại. Với menu chuyên về các món lối Mỹ hơn như những loại salads, pizza đặc sắc là các loại steak... tương đối đa dạng nhưng với giá cả hết sức hợp với túi tiền. Tuy 2 cơ sở có thực đơn khác nhau và trang hoàng lối khác nhau nhưng nội dung thì hết 90% chính là trùng lặp, chỉ khác chính là bên Hai Bà Trưng có thêm nhiều loại rượu hơn, ngoài ra chi nhánh HBT cũng nhỏ hơn và có khu vực vườn ngồi ngoài trời, nếu như bạn dùng bữa vào 1 buổi tối mát trời cũng hết sức lãng mạn.

>> Xem thêm: quán cua 1 càng nguyễn thái học

menu của Jaspas nhắc riêng va cả hệ thống Al Fresco tổng thể vô cùng thường Hoặc có khuyến hoài vào những ngày nhất mực nên những thực khách có thể chọn hiểu trước Với mục tiêu có một bữa ăn tằn tiện giá tiền nhưng vẫn có thể nếm thử được nhiều món ngon. các khách xem thêm vài hình khuyến mãi mình chụp được bên dưới nha.

>> Xem thêm: muse dining & grill

Steak Diane, được ăn kèm với khoai tây bi chiên tỏi bên dưới, cùng với sauce cognac, hẹ tây, chút chua cay của mù tạt và chút vị béo của cream tạo ra một món chỉ mới nhìn thôi đã cảm thấy quyến rũ. lúc cắn thử vào rồi thì thực khách sẽ cảm thấy được sự mềm mại của giết thịt bò phối hợp với độ béo vừa phải của nước sauce.

Fettuccine Chicken Pesto 165k - mì xanh được trộn cùng gà và lá húng quế. Loại mì này hơi lạ và rất thơm, món này chỉ có mỗi nhược điểm là hơi cứng mình muốn trụng mềm hơn nữa thì sẽ khá ngon lên tới.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,190
Bài viết
128,913
Thành viên
172,131
Thành viên mới nhất
Tivnavlzkaai

Quảng cáo