• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Thưởng thức hải sản tại chợ jagalchi Busan hàn quốc

#1
Tôi đặt cược này là điều mà tất cả người hâm mộ của tôi là dài chờ đợi taij cho ca Jagalchi. Tôi thực sự lên đến cổ của tôi trong công việc hàng ngày của tôi những ngày này. Chỉ có buổi chiều lười biếng này đã cho tôi ngồi xuống trước máy tính của tôi, nhấm nháp ly của tôi UCC rang cà phê hòa tan, và bắt đầu viết blog về Hàn Quốc một lần nữa. Hàn Quốc đang nóng như là điểm đến du lịch của tất cả mọi người những ngày này nhờ vào K-pop rõ ràng. Tôi đến thăm Hàn Quốc và đây là câu chuyện của tôi về chuyến du lịch Hàn Quốc tiếp tục.

đặt tour du lich han quoc 
Sau đêm thứ sáu của chúng tôi khám phá để Gwangalli Bãi biển Busan và cố gắng siêu Duper bữa ăn Samgyeopsal lớn, chúng tôi quyết định đến thăm Busan trung tâm thành phố vào ngày hôm sau. Chúng tôi đã đi đến buổi sáng thị trường Jagalchi và sau đó đến Tháp Busan, trước khi nhìn thấy màn hình âm nhạc đài phun nước lớn nhất thế giới ở Lotte cửa hàng phòng ban.

Bắt đầu buổi sáng của chúng ta khám phá, chúng tôi mất một tàu điện ngầm tuyến số 2 xe lửa từ nơi chúng tôi ở Bãi biển Haeundae đến ga Seomyeon và thay đổi để Line 1 trạm Jagalchi thị trường Busan trung tâm thành phố của. bạn cũng có thể nhận được tại trạm Nampo trước đây. Cả hai trạm có thể dẫn bạn đến bến tàu nơi chợ cá Jagalchi là.

Thị trường Jagalchi là thị trường thủy sản lớn nhất của Hàn Quốc. Sau khi chiến tranh Triều Tiên thị trường củng cố chính nó như là một thị trường cá. Hầu hết những người bán cá là phụ nữ, vì vậy những người phụ nữ bán ở đây được gọi là 'Jagalchi Ajumma,' 'ajumma' có nghĩa là trung niên hoặc đã kết hôn phụ nữ.

Thị trường này hiện Busan và nổi tiếng trong cả nước. Nếu bạn truy cập, bạn có thể ăn gỏi cá tươi ngay tại chợ. Ngay cả những ngày này bạn có thể nhìn thấy phụ nữ bán cá thu, phun nước biển (ascidiacea) và thịt cá voi trên hộp gỗ dọc đường.

Mỗi năm vào tháng Liên hoan du lịch văn hóa Jagalchi được tổ chức, và nó rất dễ dàng để thăm vì giao thông thuận tiện được cung cấp bởi các tàu điện ngầm. Thị trường Jagalchi là nơi bạn có thể nhìn thấy lối sống của người dân bản xứ Busan bản địa.

Xem thêm : Những lễ hội truyền thống của Hàn Quốc

Có một vài phần được gọi là chung là thị trường Jagalchi. Việc xây dựng bờ sông có chợ cá ướt trong nhà bán hải sản tươi sống, nơi du khách nếm bạch tuộc cuộc sống! Giám sát sự see (một phần của Biển Nhật Bản) và các bến tàu, sân lớn ở phía trước của thị trường xây dựng là một điểm phổ biến mà người già địa phương dành buổi sáng của họ.

Điều đó nói rằng, những gì tôi vui mừng thực sự là thị trường ẩm ướt ngoài trời bên cạnh các thị trường trong nhà. Ở đó bạn có thể thêm nhiều hải sản, hải sản, đặc biệt là các hàng quán ăn bán hầu như cùng một điều, chiên cá biển!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,232
Bài viết
128,955
Thành viên
172,136
Thành viên mới nhất
fsedyhvzx

Quảng cáo