• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Thuốc trị nấm da đầu nào tốt nhất hiện nay

#1
Bệnh nấm tóc, hay còn gọi là bệnh nấm da đầu, là chứng bệnh phổ biến và có dấu hiệu gia tăng ở Việt Nam trong thời gian gần đây. Bệnh không gây nguy hiểm cho tính mạng nhưng gây nhiều phiền toái như ngứa ngáy liên tục và mất thẩm mỹ như rụng tóc, da đầu có các vết loang lổ. Trên thị trường hiện có nhiều loại thuốc để trị, vậy loại thuốc trị nấm tóc nào là tốt nhất? Sơn Dược Tây Bắc xin tư vấn cho các bạn dưới đây.
http://forum.giaiphaponline24.com/threads/nguyen-nhan-ngua-da-dau-va-rung-toc-la-gi.10324/

Thuốc trị nấm tóc bằng Tây Y

Ưu điểm lớn nhất của Tây Y chính là điều trị nhanh, cách sử dụng dễ dàng, không cần chế biến như Đông Y. Nhưng Tây Y với thành phần chủ yếu là chất hóa học có thể gây dị ứng, mẫn cảm với một số người, một số loại gây ra các tác dụng phụ cho người bệnh.

Đối với bệnh nấm da đầu, Tây Y có 3 dạng chủ yếu là thuốc uống kháng viêm, thuốc bôi diệt nấm với thành phần Ketonazole, dầu gội đầu trị nấm da đầu như Nizoral, Selsun, Haicneal,…

Để tăng hiệu quả của việc điều trị, tốt nhất là bạn nên dùng cả 3 cách điều trị kết hợp với nhau đồng thời thay đổi nếp sống sinh hoạt vệ sinh và khô thoáng.

https://thanhthuy14101994.wordpress.com/2016/12/06/10-nguyen-lieu-chua-nam-da-dau-hieu-qua-chua-toi-10k/


Thuốc trị nấm tóc bằng Đông Y

Đông Y với thành phần chủ yếu là thảo dược các loại. Đông Y điều trị có tác dụng chậm hơn một chút so với Tây Y nhưng thuốc không có tác dụng phụ, nếu có cũng nhẹ nhàng, ngoài da còn giúp dưỡng các tạng phủ, cân bằng âm dương, và trị bệnh tận gốc. Điểm yếu hơn của Đông Y so với Tây Y là phải pha chế thuốc, chế biến nhiều cách trước khi uống, vì thế thời đại ngày nay quá bận rộn nên Đông Y ít được sử dụng hơn.


http://linkhay.com/note5548813/hanh-trinh-chua-benh-nam-da-dau-nho-bai-thuoc-dong-y
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
118,223
Bài viết
139,635
Thành viên
173,972
Thành viên mới nhất
aumechilaxi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress