• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Thuê đồ dã ngoại ở đâu?

#1
Bạn muốn có một chuyến dã ngoại tiên ích cùng gia đình, bạn bè và người thân mà không phải lo lắng về đồ dùng và chi phí chuẩn bị cho chuyến dã ngoại của bạn? Bạn đang băn khoăn không biết chọn địa điểm nào phù hợp? Hãy đến với dịch vụ cho thuê đồ dã ngoại của Umove - trung tâm đồ du lịch dã ngoại số 1 Việt Nam, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ cho thuê hoàn hảo nhất từ khâu chọn lựa đồ dùng cho tới khâu tư vấn địa điểm và các kĩ năng du lịch dã ngoại. Chi tiết xem tại
http://dodulich.com/...o-thue-do.html.

Chào mừng các bạn đến với Umove !!!
 
#2
Ưu đãi đặc biệt: Giảm 10% chi phí thuê đối với đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên. Giảm 20% đối với các đơn vị, ban, ngành đoàn thể sử dụng đồ cho thuê vào công tác từ thiện.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
110,060
Bài viết
130,800
Thành viên
172,346
Thành viên mới nhất
sieukeo

Quảng cáo

Chuyên mục quảng cáo & dịch vụ được tài trợ bởi vệ sinh công nghiệp Năm Sao, với nhiều dịch vụ vệ sinh đa dạng như:

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng, các công trình đô thị lớn nhỏ cùng dịch vụ vệ sinh kính hộ gia đình, biệt thự, nhà riêng... chuyên nghiệp.
Các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng và vệ sinh nhà, đặc biệt là vệ sinh nhà sau xây dựng cùng dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà cũng là một trong những thế mạnh của vệ sinh Năm Sao. Với những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!!
Đối với các văn phòng, tòa nhà kinh doanh, Năm Sao đem đến các dịch vụ: giặt thảm văn phòng và giặt ghế văn phòng định kỳ với chất lượng vượt trội cùng quy trình triển khai 05 bước chuyên nghiệp, hoàn toàn an tâm.

Thành viên đăng bài quảng cáo hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung mình đăng tải.