• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

"Thu nhỏ quầng vú" TOp thông tin LƯU Ý trước khi thực hiện

#1
Câu hỏi: Chào chuyên gia! khi sinh con xong, quầng vú của tôi tự nhiên giãn to khiến tôi không còn hoàn toàn dễ chịu mỗi khi gần chồng nữa. Tôi muốn điều trị. Chuyên gia có khả năng cho tôi biết thu nhỏ quầng vú có giá bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM? Vợ chồng tôi vẫn muốn có thêm con thì liệu giải pháp này có tác động đến khả năng cho con bú của tôi sau này không? Chân thành cảm ơn!


Hình ảnh bệnh nhân thu nhỏ quầng vú thành công tại Bệnh thẩm mỹ viện KIM
* để ý: hữu hiệu phụ thuộc vào cơ địa và trường hợp răng miệng từng người

Trả lời:

trước hết, Bệnh viện thẩm mỹ KIM cảm ơn chúng ta đã tin tưởng gửi câu hỏi:”thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu?” về cho nhà nghiên cứu. Với chưa hiểu này, chúng tôi sẽ Cho em biết bạn, kĩ lưỡng như sau:

thu nhỏ quầng vú là 1 kỹ thuật chăm sóc sắc đẹp hơi đơn giản. biện pháp này được tiến hành bằng cách, chúng tôi sẽ xem xét chuẩn xác vùng quầng thâm vú cần cắt bỏ, sau đó vẽ và dùng thiết bị chuyên dụng rạch một đường ở viền rìa ngoài xung quanh quầng vú và một đường rạch phía bên trong, cắt bỏ vùng khuôn mặt ở giữa hai đường rạch và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Xem thêm chi tiết Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không đối với sức khỏe?

giải pháp này có khả năng làm cho bạn sở hữu vòng quầng vú tuyệt đối mới, thon gọn, cân xứng và hài hòa hơn với cả núm vú, bầu vú. giai đoạn thăm khám và tư vấn tỷ mỉ vô cùng cần thiết để chuyên gia có khả năng xác định được vùng quầng vú nên loại bỏ.
Chính vì vết mổ được tiến hành ngay rìa ngoài của quầng vú nên sau khi khâu lại bằng chỉ tự tiêu, sẹo sẽ không để lại hoặc nếu như có thì cũng trùng với màu khuôn mặt, sẽ khó có khả năng nhận thấy dấu tích của quá trình làm đẹp.

phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, thao tác kỹ thuật đơn giản nên hoàn toàn không mất thời kì nghĩ dưỡng.
XEM thêm chi tiết Thu nhỏ quầng vú có an toàn không, có ảnh hưởng gì không?

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM?

Tại Bệnh thẩm mỹ viện KIM, giá cả thu nhỏ quầng vú hai bên là 10 triệu đồng.
thu nhỏ quầng vú không gây tác động đến khả năng cho con bú
Như đã tìm hiểu ở trên, giải pháp thu nhỏ quầng vú là 1 thủ thuật cực kỳ đơn giản, không hề xâm lấn, đụng chạm đến những ống tuyến sữa, mao mạch máu của bầu vú nên hoàn toàn không tác động đến sức khỏe cũng như khả năng cho con bú sau này của các bạn đâu nhé.
Tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM, giải pháp làm đẹp thu nhỏ quầng vú là một trong những công nghệ chăm sóc sắc đẹp được yêu thích của nhiều các eva. KIM luôn hiểu rõ mong ước của khách hàng và đặt ước mong đó lên Hàng đầu để cung cấp kỹ thuật tối ưu, đem lại hiệu quả tốt nhất.
Sự tích hợp giữa hàng ngũ chuyên gia được đào chế đào tạo chính quy, tận tình, kinh nghiệm cùng máy móc máy móc tối tân của Bệnh thẩm mỹ viện KIM luôn khiến khách hàng bằng lòng, có tâm lí thoải mái áp dụng công nghệ tại đây.

1 vài phụ nữ tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ KIM với hi vọng công nghệ thu nhỏ quầng vú sẽ giúp họ lấy lại sức hút vốn có của mình, Cuối cùng nhận được đã không làm họ thất vong. nếu bạn cũng có chung một nỗi niềm ấy, hãy liên hệ đến số 1900 6899 để được tư vấn và hướng dẫn thủ tục đăng kí lịch điều trị nhé.

Nguồn: http://niengrang.edu.vn/top-thong-tin-can-biet-truoc-khi-thu-nho-quang-vu.html
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,604
Bài viết
129,416
Thành viên
172,124
Thành viên mới nhất
daihansm68

Quảng cáo