• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Thu nhỏ đầu mũi có đau không, có cách nào giảm đau khi thẩm mỹ

#1
Phần lớn các chị em muốn đi thu  nhỏ đầu mũi để dáng mũi bé thon gọn, thanh mảnh hơn nhưng băn khoăn không biết  thu nhỏ đầu mũi có đau không , có an toàn không. Câu trả lời sẽ có trong baì viết dưới đây


 Thu nhỏ đầu mũi có đau không được tiến hành như thế nào?
Để hiểu rõ thu  nhỏ đầu mũi có đau không, khách hàng cần hiểu rõ thu bé nhỏ đầu mũi được thực hiện như thế nào. Đây là một trong những công nghệ  chỉnh sửa khuyết điểm mũi xấu, mũi to tối ưu, bình yên hiện giờ, được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, đem lại dáng mũi mới tán thành cho người dùng.


Tùy theo từng khuyết điểm của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn, kỹ thuật thu nhỏ tuổi đầu mũi phù hợp:

– Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép tham gia nhau thì các bác sĩ sẽ bắt đầu phẫu thuật giải quyết sụn.

[img=400x266]https://images-blogger-opensocial.googleusercontent.com/gadgets/proxy?url=http%3A%2F%2Fbacsinangmui.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2016%2F11%2Fthu-gon-canh-mui-o-dau-dep-2.jpg&container=blogger&gadget=a&rewriteMime=image%2F*[/img]


–  do mô mềm thì các bác sĩ sẽ bắt đầu phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.

–  Nguyên nhân do cả sụn và mô mềm thì các bác sĩ vừa tiến hành giải phẫu giải quyết sụn vừa cắt bỏ mô mềm để thu nhỏ xíu đầu mũi.


>>> Xem thêm: Cánh mũi và đầu mũi to
 Thu nhỏ đầu mũi có đau không?
Trước khi tiến hành thu nhỏ tuổi đầu mũi, các bác bỏ sĩ sẽ bắt đầu thăm khám cẩn thận hiện trạng sức khỏe của bạn, sau đó gây tê toàn cục giúp bạn hoàn toàn không cảm thấy đau buồn hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình bắt đầu.

Sau khi thu bé nhỏ đầu mũi, 2-3 ngày đầu mũi có hiện tượng sưng vật nài nhẹ nhưng hiện trạng này lập cập giảm dần và hết hẳn sau 5-7 ngày. Sau 1 bốn tuần, dáng mũi của bạn hoàn toàn bất biến và hoàn toàn không cần kiêng khem. Chính bởi vậy, các chị cũng không cần quá lúng túng thu bé xíu đầu mũi có đau không.
Thu nhỏ đầu mũi có đau không  và có an toàn chất lượng không?

Thu nhỏ  đầu mũi công nghệ Hàn Quốc không giúp bạn nhanh lẹ sở hữu dáng mũi chứ A thon thả gọn, thanh tú mà không ảnh hưởng đến sống mũi và trụ mũi nên không khiến cho giảm độ cao của mũi. Hơn nữa, bề ngoài này còn được các chuyên gia bình chọn rất cao nhờ những lợi thế nổi bật:

>>> Xem thêm : làm sao để mũi cao hơn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thu nhỏ đầu mũi do bác sỹ giỏi thực hiện, bệnh nhân được quan sát hình ảnh sau nâng mũi bằng phần mềm Vectra 3D nên hiệu quả cao, dáng mũi chuẩn không cần chỉnh sửa nhiều. Thiết bị nội soi sẽ giúp hạn chế việc mũi bị xâm lấn, vết rạch cũng sẽ nhỏ và thẩm mỹ hơn.

Mọi lo lắng, băn khoăn về thu nhỏ đầu mũi có đau không hoặc về các vấn đề liên quan, bạn hãy liên lạc với tổng đài chăm sóc khách hàng của bệnh viện qua số 1900 6899 nhé.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,637
Bài viết
129,449
Thành viên
172,129
Thành viên mới nhất
dururathihari

Quảng cáo