• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Thông tin về trường Đại học Eulji, Hàn Quốc

#1
Trường Đại học Eulji là một ngôi trường chuyên về sức khỏe đầu tiên tại Hàn Quốc. Có thể nói, du hoc Han Quoc ngành y tại ngôi trường này sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho mỗi sinh viên du học.

Thông tin về trường Đại học Eulji, Hàn Quốc
Trường có hai cơ sở: Cơ sở Daejeon chuyên trong lĩnh vực giáo dục y sinh và cơ sở Seongnam chuyên về lĩnh vực sức khỏe y tế. Hai cơ sở này có 4 trường cao đẳng, 22 ngành và 3 học viện cao học với tổng cộng hơn 5000 nhân tài đang học tập và nghiên cứu.
Sinh viên tốt nghiệp Đại học Euljin, thông qua các kì thi năng lực quốc gia khác nhau, đang nắm giữ những vị trí chuyên môn trong xã hội như y tá, bác sĩ. Đặc biệt, kỉ lục đáng tự hào của trường đại học điều dưỡng Euljin là trường đạt tỉ lệ đỗ kì thi quốc gia 100% trong vòng 2 năm liên tiếp từ năm 2013.
Trong 6 năm liên tiếp, trường cũng được chọn là một trong những trường đại học ưu tú cho dự án “Tăng cường đào tạo giáo dục đại học” do Bộ Giáo dục, Khoa học và Công nghệ bầu chọn. Trường đại học Euljin đang tiếp tục dệt lên những kỉ lục mới trên nhiều lĩnh vực đa dạng, phong phú.
CÁC KỲ NHẬP HỌC:
- Khóa học tiếng Hàn Quốc: 13/04 (Hạn đăng ký tuần thứ 2 của tháng 3)
- Khóa học đại học: Kỳ học mùa xuân: đăng ký tháng 12
                                Kỳ học mùa thu: đăng ký tháng 6

[font=Georgia,]Nguồn: Du học Hàn Quốc New Ocean[/font]
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
118,178
Bài viết
139,588
Thành viên
173,978
Thành viên mới nhất
tinhlonga

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress

Thành viên đăng bài quảng cáo hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung mình đăng tải.