• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Thông báo điều chỉnh khung thống kê và hiển thị link

vn_marketer

Member
Staff member
#1
Chào các bạn,

Như các bạn đã biết, số lượng bài viết mỗi ngày đăng trên diễn đàn chúng ta trong thời gian vừa qua là khá nhiều. Tuy nhiên bên cạnh số ít những bài viết mang tính chuyên môn, chia sẻ - trao đổi kinh nghiệm marketing thì cũng không ít bài đơn thuần chỉ mang tính quảng cáo, mua bán trao đổi hoặc spam.

Vì vậy, nhằm khuyến khích các bài viết chuyên môn nâng cao chất lượng diễn đàn, cũng như sắp xếp lại hiển thị để diễn đàn trông có trật tự hơn, ban quản trị đã thống nhất sẽ không cho hiện các bài viết của box Quảng cáo - Tìm kiếm đối tác trong khung Bài mới nhất (mục thống kê diễn đàn ngay đầu trang chính).

Như vậy, những ai quan tâm đến các bài trong box Quảng cáo - Tìm kiếm đối tác có thể tìm vào ngay box này để xem, hoặc tìm trong mục Xem bài viết mới nhất trên thanh công cụ ở đầu trang.

Ngoài ra, dựa vào một số thư góp ý của các thành viên về vấn đề ẩn link tại các bài viết trên diễn đàn ở các box chuyên ngành gây khó khăn cho việc gửi nội dung và tra cứu thông tin của thành viên; nay ban quản trị cũng thống nhất sẽ không chặn hiển thị link đối với thành viên chưa đăng ký tại các box này nữa (trừ box Tin tức - Thảo luận - Hỏi đáp).

Nay ban quản trị thông báo để các bạn biết và cùng cộng tác để xây dựng diễn đàn tốt hơn. Các bạn có ý kiến gì khác vui lòng gửi tại chuyên mục Góp ý - Giải đáp thắc mắc.

Thân ái.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
118,071
Bài viết
139,475
Thành viên
173,950
Thành viên mới nhất
KristeKirk

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress