• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Thiết kế website bán hoa chuyên nghiệp và phong cách-P2

#1
Khi thiết kế website bán hoa chuyên nghiệp đi từ việc hình thành và chọn ý tưởng kinh doanh, khảo sát thị trường, lập kế hoạch kinh doanh, hiện tại là thiết kế trang web bán hàng. Tiếp sau bài viết này sẽ là các thông tin có ích giúp bạn hình thành cửa hàng và kinh doanh hiệu quả. Cùng bắt tay vào thiết kế website bán hoa – trợ thủ đắc lực cho bạn trong môi trường kinh doanh trực tuyến giàu tiềm năng tại Việt Nam.


[img=258x263]https://keyweb.vn/wp-content/uploads/2016/09/thie-ke-website-chuyen-nghiep.jpg[/img]


 Cấu hình web gia re


Chỉnh sửa cấu hình trang web trong Keyweb  Sky đã được tối giản và chóng vánh hơn. Đây là nơi bạn sẽ chỉnh sửa các thông tin cơ bản về website kinh doanh của mình với:


• Thông tin web


• Thông tin liên lạc


• Tiêu chuẩn và định dạng


• Google Analytics


• Trạng thái trang web


Với phần thông tin thiet ke web gia re, bạn sẽ chỉnh sửa và thay đổi tên web, tiêu đề trang chủ, thể hiện trang chủ, email quản trị và email gửi thông báo. Trong đấy, tiêu đề trang chủ và thể hiện trang chủ là những thông tin phục vụ cho việc seo onpage website của bạn. cho nên, hãy chọn keyword và nội dung phù hợp để vừa thân thiện với người search và hỗ trợ seo vững bền cho website. Tại phần thông tin liên hệ, bạn sẽ bổ sung thông tin cần thiết để khách hàng có thể thấy và liên hệ với bạn trong trường hợp quan trọng. Nhiều thiết kế website tại hà nội đang bỏ qua hoặc chỉ ghi thông tin sơ sài, điều này vô hình chung gây mất cảm tình với khách hàng. nếu như khách hàng không tìm thấy địa chỉ, email hay số điện thoại của bạn, liệu họ có còn muốn mua hàng hay không? Tiêu chuẩn và định dạng là trường thông tin bạn lựa chọn lựa múi giờ, công ty tiền tệ và định dạng mã đơn hàng. Trong lúc đó, tại Google Analytics, bạn chỉ cần nhập mã theo dõi Google Analytics để theo dõi trang web còn Trạng thái website là nơi bạn lựa chọn có phải nên bật chế độ hiển thị nâng cấp hay không.


Thông tin liên hệ : thiet ke web ha noi Keyweb.vn


Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


SĐT: 0981 759 726
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,632
Bài viết
129,444
Thành viên
172,111
Thành viên mới nhất
kpowervcz

Quảng cáo