• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Thiết kế mái tôn vòm chống nóng đơn giản đẹp giá rẻ tại Hà Nội

#1
Mẫu mã mái tôn vòm hiện giờ đang trở thành một xu thế mà đông đảo gia đình chọn lọc cho ngôi nhà của mình. Phần lớn họ đều chấp thuận có chọn lựa này bởi mái tôn vòm mang tới cho dự án 1 vẻ đẹp riêng.
Bên cạnh đấy vẫn còn những người tỏ ra băn khoăn, lo lắng không biết với nên sử dụng mái tôn vòm hay không. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu để rõ hơn về dòng mái này nhé.

1. Những những điều quan trọng trong thiết kế mái tôn vòm
Mái tôn không chỉ được sử dụng để che nắng, che mưa mà nó còn giúp làm cho đẹp cho công trình. Bên cạnh ấy, mái tôn cũng cần đảm bảo sự an toàn cho không gian phía bên dưới nó, thành ra trong thiết kế phải mang sự cẩn trọng thì việc thi công mới đảm bảo.
Đối có 1 mái tôn vòm điều quan yếu nhất chính là tấm tôn. Tùy vào mẫu mã và những mức độ vật lý mà độ cong của tấm tôn là khác nhau.
Đối với những mối nối dọc tấm tôn không nên đặt nó tại đỉnh vòm khi thi công bởi chúng thường được nối lại sở hữu nhau bằng keo. Để đỡ phần tôn của mái vòm người ta sử dụng các thanh đỡ khiến từ thép.
Không những thế mái tôn vòm còn với 2 bộ phận quan trọng nữa là thanh uPVC và hộp kính.
2. Những loại mái tôn vòm phổ biến
Tùy vào mỗi dòng mái tôn vòm mà mẫu mã mang những sự khác biệt. Dưới đây là 2 kiểu thiết kế mái tôn vòm phổ biến nhất hiện giờ.
– Mái tôn vòm lăn loại mái tôn này sở hữu phần đỉnh hơi cao. Để đảm bảo thoát nước rẻ thì bán kính của nó phải đạt 80mm, những tấm tôn phải được uốn có bán kính hợp lý. Trong mẫu mã, bạn có thể dùng mẫu tôn bẻ cong khi uốn sóng.
– Mái tôn vòm dập dòng mái tôn này được tiêu dùng khá đa dạng bởi nó có tính thẩm mỹ cao. Tấm tôn thường được uốn cong khoảng ¾ hình tròn nhưng để an toàn và tải tiện lợi hơn thì nên uốn bằng ½ hình tròn.
3. Ưu nhược điểm của mái tôn vòm
Kiểu dáng mái tôn vòm có đẹp đến đâu thì cái mái tôn này cũng có các ưu nhược điểm nhất thiết của nó.
– Ưu thế vì những tấm tôn dùng để lớp mái tôn vòm đã được uốn cong nên tiện dụng cho viên chức trong việc vận động chúng, kế bên đó nó cũng tiện lợi cho việc nối dọc và lắp ráp. Cấu tạo của tôn vòm là từ chất liệu bạt cao cấp. Phần khung được khiến cho từ kim khí vững chắc nên đảm bảo được sự an toàn và giúp che mưa nắng hiệu quả.

Nhờ có thiế kế khung chịu lực vuông góc nên mái tôn vòm chịu được ảnh hưởng trong khoảng môi trường. So sở hữu các loại mái khác thì mái tôn vòm lắp đặt thuần tuý và tiện thể lợi hơn. Tôn vòm cho bạn chọn lựa như tôn vòm canopy, tôn vòm nóc gió, vòm ngược, vòm 5 sóng, vòm 9 sóng có hiệu quả tiêu dùng cũng như độ bền cao.
– Nhược điểm có điểm hay thì cũng với nhược điểm bởi không với gì là tuyệt vời cả, các nhược điểm của mái tôn vòm là: So với những dòng mái thường ngày thì thời kì thi công lắp đặt mái tôn vòm thường mất nhiều thời gian hơn.

Phần sườn của mái tôn vòm phải chịu một lực to. Chất liệu tôn thường phát ra âm thanh lớn lúc với sự va chạm chả hạn như khi trời mưa.
Mặc dù vẫn còn đó các nhược điểm nhưng bề ngoài mái tôn vòm vẫn được phổ biến người ưa thích. Bởi so với nhược điểm thì ưu thế của cái mái tôn này là nhiều hơn. Nếu muốn sử dụng mái tôn vòm cho dự án của mình bạn hãy sắm tới những địa chỉ chuyên kiểu dáng, thi công và lắp đặt uy tín nhé.
Website: cauthangviet.net
Hotline: 0947 33 1386
Địa chỉ: Số 1 - Lê Trọng Tấn - Dương Nội - Hà Đông - HN
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
115,836
Bài viết
137,110
Thành viên
173,649
Thành viên mới nhất
yuuwyooss

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress

Thành viên đăng bài quảng cáo hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung mình đăng tải.