• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Thiết kế cửa và cầu thang phổ biến hiện nay

#1
Trong không gian nhà ở hiện nay có một kiểu thiết kế cửa cũng như cầu thang đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Cụ thể tại thành phố Hồ Chí Minh, Nhôm kính Ngọc Trung thường xuyên được yêu cầu thiết kế như sau:
1. Kiểu thiết kế cửa:
- Cửa chính ra vào: thường được làm bằng cửa nhôm Xingfa cao cấp, có độ bền vượt trội. Cửa có thể thiết kế dạng kính cường lực suốt hoặc cửa chia ô tùy vào sở thích của khách hàng. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng cửa nhôm hệ 1000 Tungshin, Taiwan,... Phổ biến nhất là dạng cửa mở, kế đến là cửa lùa và hiện nay còn có dạng cửa lùa xếp, cửa quay hiện đại.
- Cửa sổ: được làm từ 1 cánh, 2 cánh đến 4 cánh với nhiều dạng cửa như: mở, lùa, xếp, hất,.. Cửa sổ cũng có loại được làm từ Nhôm Xingfa hoặc rẻ tiền hơn sử dụng các loại nhôm hệ 700 trong nước nhưng chất lượng vẫn rất được đảm bảo.
- Cửa phòng: Nếu bạn muốn làm loại phổ thông thì sử dụng cửa hệ 700 hoặc hệ 1000 dạng kính mờ, kính suốt hoặc cửa dưới nhôm trên kính. Ngược lại nếu bạn muốn cửa cao cấp hơn thì sử dụng cửa hệ 1000 Taiwan, Tungshin, Xingfa,...
- Cửa vệ sinh: thông thường khách hàng sử dụng cửa hệ 700 với dưới lá nhôm trên kính hoặc dưới lá sách thoát hơi trên kính mờ.

2. Kiểu thiết kế cầu thang:
Mẫu cầu thang chúng tôi muốn nhấn mạnh ở đây đó là dòng cầu thang kính. Sử dụng kính cường lực có khuôn được rập theo dáng cầu thang từng nhà nên tạo độ thẫm mỹ và sang trọng cao. Kính trong suốt nên tạo độ thông thoáng, rộng rãi cho nhà ở hơn nhất là các dạng nhà ống, nhà phố. Cầu thang kính có thể sử dụng trụ hoặc không trụ, sử dụng tay vịn hoặc không làm tay vịn.
Nếu bạn đang quan tâm đến 2 dòng thiết kế cửa và cầu thang thì đừng ngần ngại liên hệ đến Nhôm kính Ngọc Trung để được tư vấn thiết kế. Chúng tôi nhận thi công hầu khắp các quận huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Mọi chi tiết xin liên hệ:
- Địa chỉ: 115 Trường Chinh, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000
- Điện thoại: 0933.856.214
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
115,809
Bài viết
137,082
Thành viên
173,645
Thành viên mới nhất
teirenieivnap

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress