• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2017

#1
Chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản giúp chúng ta có thể tự hào với bản thân khi kiếm được số tiền xứng đáng với mồ hôi, công sức của mình. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có một lượng lớn các thị trường lao động được mở rộng và trong đó nổi bật là thị Nhật Bản.

Đây được coi là thị trường được Việt Nam khai thác từ năm 2009. Tuy nhiên, mới đây thị trường này mới được người lao động quan tâm do cần phải có số lượng tiền không nhỏ để có thể sang làm việc tại nước này.
Xem thêm: dieu kien xuat khau lao dong nhat ban
Tính từ năm 2012 đến này, thì thị trường này được khá nhiều người lao động biết tới để tham gia. Theo chia sẻ của những người lao động đã về nước nhận xét thì thị trường này tương đối màu mỡ, điều kiện tham gia lại không quá khắt khe. Năm 2016 số lượng lao động đăng ký tham gia chương trình ngày càng tăng mạnh. Các doanh nghiệp hoạt động tuyển dụng cũng liên tiếp được tiếp nhận các đơn hàng, tạo điều kiện cho thực tập sinh lựa chọn tham gia thi tuyển sao cho phù hợp với bản thân.
Nhìn chung, nă 2016 là năm tương đối khởi sắc với thị trường Nhật Bản. Theo dự đoán từ các chuyên gia về XKLĐ thì thị trường này các năm tiếp theo sẽ thu hút mạnh mẽ đối với người lao động. Rất có thể Nhật Bản sẽ vượt xa các thị trường truyền thống như Đài Loan, Hàn Quốc về số lượng người tham gia.
Một điều lưu ý là bạn cần lựa chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín. Nơi có thể giúp bạn lựa chọn các đơn hàng tốt, mức lương cao. Đặc biệt tránh bị trung gian, môi giới lừa đảo. Chúc bạn thành công!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
123,330
Bài viết
145,025
Thành viên
175,243
Thành viên mới nhất
alophuot

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress