• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Thi Thử IELTS mang lại lợi ích gì?

#1
Bạn vẫn luôn thắc mắc rằng có nên làm bài thi thử IELTS trước khi bước vào kỳ thi thật? Câu trả lời là có. Việc thi thử IELTS trước khi tham gia kỳ thi thật sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ. Vậy những lần thi thử IELTS sẽ mang lại cho bạn những lợi ích gì?
Thi thử IELTS BMT giúp nắm vững cấu trúc đề thi thật
Phản xạ thi cử là phản xạ có điều kiện khi bộ não phản ứng với các bài thi. Nếu bạn rèn luyện thật nhiều và nhuần nhuyễn, bộ não sẽ ghi nhớ và quen mặt với các bài thi.
Khi luyện vài đề thi thử giống với cấu trúc của đề thi thật, bạn sẽ thuộc lòng cấu trúc đề, dạng câu hỏi. Từ đó, hình thành sẵn trong đầu câu trả lời hoặc dự đoán đáp án. Do vậy, bạn có thể tận dụng tối đa thời gian làm bài để tập trung giải quyết những vấn đề hóc búa nhất trong đề thi.

Thi thử IELTS để tổng hợp kiến thức
Trong quá trình học, chắc hẳn bạn sẽ được học rất nhiều các kỹ năng, cũng như các chủ đề khác nhau. Tuy nhiên, khi tham gia kỳ thi thử, bạn sẽ phải vận dụng, lồng ghép nhiều kỹ năng với nhau và tổng hợp kiến thức.


Tham gia thi thử IELTS BMT một số lần sẽ giúp bạn có thể làm quen với việc phối hợp nhuần nhuyễn các kỹ năng và kiến thức đã học.

Thi thử IELTS để rèn luyện sự bình tĩnh, tự tin
Thời gian luôn là vấn đề gây áp lực nhiều nhất trong các kỳ thi. Khi bạn tự làm bài IELTS ở nhà, bạn có thể làm bài theo thời gian mình mong muốn. Tuy nhiên, việc thả lỏng thời gian chỉ có thể áp dụng khi học chứ không phải khi đi thi.

Việc đối diện với một bài thi thử IELTS 3 kỹ năng Nghe – Đọc – Viết kéo dài 3 tiếng đồng hồ sẽ giúp bạn tự căn chỉnh được thời gian làm bài. Từ đó, bạn sẽ sớm đo được tốc độ làm bài của mình và có thể điều chỉnh thời gian hợp lý hơn. Không những thế, thi thử còn giúp bạn giảm được tâm lý hoang mang trong quá trình làm bài và nâng cao kết quả bài thi.

Thi thử là cách đo năng lực hiệu quả để đạt được đúng mục tiêu mong muốn
Thay vì chỉ thi thử trước kỳ thi chính thức, trong suốt quá trình học, bạn nên đưa ra lộ trình và có kế hoạch thi thử thường xuyên. Thậm chí có thể thi thử hàng tuần nhằm mục tiêu đánh giá sự tiến bộ của mình trong tuần qua, kỹ năng nào yếu để kịp thời điều chỉnh và cũng để đảm bảo chắc chắc bạn sẽ đạt được mục tiêu mình đề ra.

Địa điểm thi thử IELTS uy tín tại Hà Nội
IELTS 9.0, một đơn vị tổ chức thi thử IELTS miễn phí uy tín tại Hà Nội. Kỳ thi thử IELTS được tổ chức vào thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần.
Đăng ký thi thử IELTS miễn phí tại IELTS9.0 bạn sẽ được thi cả 4 kỹ năng (Writing, Listening, Reading, Speaking).
Môi trường thi đảm bảo giống như thi thật, giáo viên người nước ngoài giám sát nghiêm ngặt.
Bạn sẽ biết kết quả ngay trong ngày hoặc trước 24 giờ. Kết quả thi của bạn được đảm bảo công khai, minh bạch.
Ngoài ra, bạn còn nhận được sự hỗ trợ và tư vấn miễn phí về lộ trình học tiếng Anh giúp bạn đạt được mục tiêu trong vòng từ 3-7 tháng.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
118,296
Bài viết
139,694
Thành viên
173,933
Thành viên mới nhất
KaylePolli

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress