• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Theo bạn cầu thang đẹp thì phải thế nào tìm hiểu ngay

#1
[font=Georgia,]Việc thiết kế được một chiếc [/font][font=Georgia,]cầu thang đẹp[/font][font=Georgia,] đối với một gia đình vô cùng quan trọng bởi vì nó quyêt định đến những cung bậc từ cảm đến những những phép màu cuộc sống.[/font]
[font=Georgia,]Một điều rất cần thiết là số bậc của mỗi tầng cũng như toàn bộ cầu thang. Khi thiết kế cầu thang, vấn đề này luôn được gia chủ cũng như kiến trúc sư rất lưu tâm.[/font]


[font=Georgia,] Tùy theo diện tích không gian từng nhà mà số lượng bậc thang nhiều hay ít, tuy nhiên vẫn phải đảm bảo bậc cuối cùng phải là bậc lẻ, rơi vào cung “Sinh” trong vòng tuần hoàn “Sinh, lão, bệnh, tử”. Như vậy, tổng số bậc thang phải chia hết cho 4 và dư 1 hoặc 3. Điều này không những đảm bảo về sự thuận tiện trong sinh hoạt, đi lại mà còn mang lại cảm giác yên tâm, thoải mái trong ngôi nhà của mình.
Với những ngôi nhà nhỏ hẹp, bạn nên nhờ kiến trúc sư tư vấn thiết kế những chiếc cầu thang nhỏ gọn đặc  biệt là cầu thang gỗ ,.., theo dạng góc hoặc xoắn ốc để tiết kiệm tối đa diện tích sàn. Để tiết kiệm diện tích, phần không gian dưới gầm cầu thang cũng có thể được tận dụng để kê kệ tủ, giá sách... giúp tiết kiệm diện tích tối đa cho không gian sống của bạn.

Tô điểm cầu thang đẹp cho nhà thêm xinh

Không đơn thuần là lối dẫn lên các tầng cao trong nhà, cầu thang, cầu thang kính còn góp phần tạo nên nét thẩm mỹ nội thất, điểm tô thêm sự duyên dáng cho nhà ở gia đình.
Thiết kế giếng trời kết hợp với cầu thang nhằm tăng thêm sự thông thoáng
Trong kiến trúc nhà ở hiện đại, kiến trúc sư thường thiết kế cầu thang kết hợp cùng giếng trời giúp cầu thang thêm thông thoáng, rộng rãi và sáng sủa hơn…Điều này không chỉ giúp làm đẹp thêm ngôi nhà mà còn khiến khí lưu thông từ tầng một lên các tầng trên trong nhà được thông suốt.
Xem them: Cách thiết kế thi công cầu thang gỗ tại hà nội đẹp[/font]
 
#2
[font=HelveticaNeue-Light,]Bài viết hay làm bạn ạ mình cũng đang làm trong lĩnh vực in ấn và thiết kế về những mẫu cầu thang nếu bạn quan tâm có thể liên hệ với [/font][font=HelveticaNeue-Light,]công ty in giá rẻ tại Hà Nội[/font][font=HelveticaNeue-Light,] của chúng tôi và đến trực tiếp [/font][font=HelveticaNeue-Light,]xưởng in giá rẻ tại Hà Nội[/font][font=HelveticaNeue-Light,] của chúng tôi để biết thêm chi tiết[/font][/font][/size]
[/quote]
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,758
Bài viết
129,570
Thành viên
172,135
Thành viên mới nhất
provisionna

Quảng cáo