• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Thêm điểm cộng dịch vụ tại dự án Anland Nam Cường

#1
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]10 LÝ DO BẠN nên LÀ CƯ DÂN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG :[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]>> Chung cư Rivrera Park Vũ Trọng Phụng[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]>> Chung cư Ecolife[/font]

1 . Chung cư Anland Complex nằm trong khu vực phía Tây trên trục đường Lê Văn Lương ( kéo dài ) – Tố Hữu , Khu vực trung tâm giáp danh 05 quận: Hà Đông, Thanh Xuân,Cầu Giấy,Nam Từ Liêm, Hoài Đức.
– Trung tâm thương mại to nhất miền Bắc “AEON MALL” sẽ hiện diện tại khu vực này. ko kể ra các nhà hàng lớn đang hoạt động như :Bigc Hà Đông, Metro Hà Đông, Vinmart Hà Đông,
– Hệ thống trường học cao cấp : Chuyên Nguyễn Huệ, Quốc tế Việt Nhật, Quốc tế Mỹ- St.Paul (St.Paul American School).
– Hàng loạt KĐT cao cấp đang triển khai xây dựng : Spendora (Hàn Quốc),ParkCity – Malasia, Vinhomes Thăng Long (Vingroup)

[size=small][img=897x0]http://anlandcomplex.com.vn/wp-content/uploads/2016/08/HH01-18.png[/img]Tiện ích chung cư Anland[/size]

2. Anland nằm trong quần thể KĐT Dương Nội với đẩy đủ tiện ích : Công viên 2,5 ha, Trường học, Bệnh viện,Hồ Bách Hợp Thủy 12ha,, Khu phố kinh doanh Shopvilla , quảng trường đi bộ, … 4 lớp cây xanh bao quanh dự án này với ý nghĩa quan trọng, sở hữu tương đối thở và luồn gió mới tới với cư dân, đem lại môi trường sống trong lành và tràn đầy sức sống


3. Anland đúng tiêu chuẩn căn hộ cao cấp ( Thi Công,Từ đơn vị bề ngoài ,Nội Thất, Quản lý dịch vụ, …) nhưng giá cả thông minh mê say có tài chính của nhiều hộ gia đình.
4. Anland được kiểu dáng bởi NQH (Mỹ) và CPG (singapore)

– CPG ngoại hình Cảnh quan Vinhomes Mỹ Đình, Ecopark, Vinhomes Park Hills.


– NQH ngoại hình :phú Mỹ Hưng , Vinhomes Trần Duy Hưng.
5. Contecons nhà thầu số một Việt Nam là đơn vị thi công chính của dự án .

– có nhiều năm trong ngành xây dựng , mang lại uy tín và nền tảng marketing tăng trưởng cao cộng có nguồn lực kinh tế hùng mạnh đã gây dựng trong những năm qua.

– Xây dựng đa số các dự án cao cấp trên đa số miền của cả nước, Trong đó các dự án cao cấp ở Hà Nội như Tân Hoàng Mình, Vinhomes, TNR: vinhomesTrần Duy Hưng, Times City,Liễu Giai, Vinhomes Mỹ Đình . Golden Seasion Nguyễn Tuân,Gold mark city Hồ Tùng Mậu, Golden Silk Vạn Phúc…..


6. Dự án thứ nhất được cấp chứng thư bảo lãnh tiến độ dự án từ Tienphong Bank.

– Điều 56 của Luật marketing Bất động sản sửa đổi (có hiệu lực từ 1/7) quy định chủ đầu tư dự án trước lúc bán, cho thuê tậu nhà ở hình thành trong tương lai bắt buộc được ngân hàng thương mại bảo lãnh nghĩa vụ tài chính. nếu chủ đầu tư không thực hiện bàn giao nhà ở theo tiến độ đã cam kết, bên mua , bên thuê sắm mang quyền đề nghị ngân hàng hoàn lại số tiền ứng trước và các khoản tiền khác theo hợp đồng đã ký kết.

7. Con trẻ là tương lai của bạn và tương lai con trẻ là sứ mệnh của chúng tôi. Ở AnLand con bạn sẽ được lớn mạnh trọn vẹn cả 6 giác quan: Xúc giác, thị giác, khứu giác, vị giác, thính giác và đặc biệt là cảm giác. Anland vững mạnh : Khu vườn tuổi thơ, vườn chim, vườn cây trái ba miền, công viên tiện ích 2ha.

[img=897x0]http://anlandcomplex.com.vn/wp-content/uploads/2016/08/Nha-cay.png[/img]
8. Nam cường cực kỳ tôn trọng và đề cao văn hóa cùng đồng. .

– Tại Anland, sau lúc cư dân đã về ở khá ổn định, chủ đầu tư sẽ tổ chức hội nghị cư dân để bầu ra ban quản trị, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của toàn thể cư dân sống trong tòa nhà. Ban quản trị sẽ đứng ra thuê ban quản lý dùng cho việc quản lý, vận hành và bảo đảm vấn đề an ninh, vệ sinh, hệ thống tiện ích… Ban quản trị hoạt động có nhiệm kỳ 2 – 3 năm và được coi là cầu nối giữa những thành viên trong cộng đồng cư dân, giữa cư dân có ban quản lý để giải quyết những vấn đề tranh chấp trường hợp sở hữu .

– Ban quản trị thường đứng ra làm đầu mối, phối hợp có ban quản lý để tổ chức các sự kiện và hoạt động xã hội, như hiến máu nhân đạo, từ thiện, huấn luyện phòng cháy chữa cháy, hội chợ, đêm hội trăng rằm…và những việc hiếu – hỉ của cư dân. những sự kiện đó thực sự là cơ hội để cùng đồng cư dân xích lại gần nhau, mang cơ hội giao lưu, gặp gỡ và trở nên các người hàng xóm tình cảm và thân thiết. Thiết nghĩ, những tiện ích cao cấp, cơ sở hạ tầng tiên tiến, kiểu dáng căn hộ tối ưu… là lý do làm cho người ta đặt bút ký vào hợp đồng mua bán căn hộ. Nhưng yêu cầu là những tình cảm thân thiết, bầu không khí văn minh, lành mạnh, sự ấm áp của 1 cùng đồng sống chung mới là yếu tố quyết định sự gắn bó của mỗi cư dân. bởi vậy , các chi tiết vô hình này lại đóng vai trò không nhỏ trong việc quyết định giá trị thực sự của một căn hộ chung cư thời tiên tiến.

– đặc thù tại Anland, hàng xóm của chúng ta còn là cộng đồng khu tốt tầng vô cùng văn minh, thu nhập cao. Chúng tôi luôn tâm niệm, 1 khu đô thị thành công là ở đấy những cư dân của chúng tối mang được cuộc sống hạnh phúc.

9. Dự án sở hữu tỷ lệ xanh đầu người to nhất Việt Nam 45m2/người.

– Là một trong số hiếm hoi dự án ở Việt Nam với riêng Hồ Điều Hòa lên tới 12ha, các công viên vui chơi 2.5 ha theo có đấy là hệ thống cây xanh phủ kín Khu đô thi.

– Anland Dương nội với hệ thống giao thông nội khu hoàn hảo: những trục đường chính lên đến 40m, vỉa hè 7m. phần lớn những tuyến đường 27m, vỉa hè 3m.

10. Tính khan hiếm : số lượng căn giảm thiểu – 534 căn.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,231
Bài viết
128,954
Thành viên
172,133
Thành viên mới nhất
eurorack

Quảng cáo