• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Thanh toán quốc tế với Thẻ Visa ảo Bancore - Ví di động

#1


Chào mừng quý vị đến với Thẻ Visa ảo BANCORE.

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý vị cách sử dụng thẻ BANCORE trong việc thanh toán hằng ngày, chuyển tiền, và các dịch vụ khác…

Tại nhiều quốc gia, có rất ít ngân hàng bên ngoài các thành phố, và thị trấn. Và phần lớn người dân không có hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân để trình với ngân hàng khi họ đến xin mở tài khoản.
BANCORE được sử dụng cho mọi người chỉ với số điện thoại di động. Quý vị có thể mở tài khoản BANCORE trong vòng 5 phút, và nhận số thẻ Visa ảo được gửi đến điện thoại của mình. Điều này giúp quý vị ngay lập tức hội nhập vào nền kinh tế thế giới. Và cho phép quý vị thực hiện tất cả các giao dịch và sử dụng tất cả các dịch vụ ngân hàng mà trước đó quý vị không thể thực hiện được.

Sau đây là cách hệ thống hoạt động: BANCORE tặng quý vị một tài khoản ngân hàng bao gồm một thẻ Visa ảo miễn phí được gửi trực tiếp đến số điện thoại của quý vị.
Một thẻ Visa ảo hoạt động giống như một thẻ vật lý nhưng nó không phải là thẻ nhựa. Thay vào đó, thẻ được số hóa và gửi đến điện thoại của quý vị. Và ngay lập tức quý vị có thể sử dụng thẻ Visa ảo để thanh toán online.

Khi quý vị muốn nạp tiền vào thẻ Visa của mình, quý vị có thể dùng tiền mặt để mua thẻ nạp tiền tại các đại lý của BANCORE, tại bưu điện, hoặc các đại lý thu đổi ngoại tệ. Quý vị cũng có thể nạp thẻ từ tài khoản ngân hàng hoặc từ thẻ thanh toán thông thường.
Sau đây là những việc quý vị cần làm để nhận được tài khoản BANCORE bao gồm một thẻ Visa ảo miễn phí.

Bước 1: Nếu quý vị truy cập được Internet, truy cập www.bancore.com bấm vào nút đăng ký và
nhập số điện thoại của quý vị vào hệ thống. Nếu quý vị sử dụng điện thoại di động, xin mời truy cập m.bancore.com. Quy trình đăng ký cũng giống như trên.

Quý vị sẽ nhận được cuộc gọi từ BANCORE và được yêu cầu nhập vào 4 số tùy chọn được sử dụng làm mật khẩu truy cập hệ thống. Sau đó, quý vị có thể truy cập vào hệ thống đơn giản bằng việc sử dụng số điện thoại và mật khẩu là 4 số do quý vị vừa chọn. Nhập các thông tin cá nhân, và số thẻ Visa BANCORE của quý vị sẽ được gửi tới số điện thoại di động.

Chỉ với một vài bấm chuột, quý vị đã sở hữu một thẻ Visa ảo.
Sau đây là những lợi ích khi sở hữu thẻ thanh toán Visa ảo BANCORE: Thẻ có thể được sử dụng trên tất cả các website chấp nhận thẻ Visa ví dụ: Skype, Amazon, eBay, PlayStation®Network, Facebook, những website âm nhạc, giải trí… Thẻ cũng có thể được sử dụng để mở tài khoản Paypal cá nhân.

Quý vị cũng có thể sử dụng tài khoản BANCORE với nhiều dịch vụ khác như gọi điện thoại quốc tế giá rẻ trên điện thoại của quý vị hoặc từ trang web của BANCORE; Nạp tiền điện thoại cho người thân hoặc bạn bè; Thanh toán hóa đơn ngay trên điện thoại; Hoặc chuyển tiền cho người thân, bạn bè trên toàn thế giới. Quý vị cũng có thể yêu cầu phát hành thẻ nhựa thông thường từ tài khoản BANCORE, hoặc mua thẻ BANCORE vô danh tại các đại lý phát hành. Khả năng sử dụng của thẻ là vô tận.

Thẻ rất an toàn, đảm bảo, và chính quý vị là người quyết định để bao nhiêu tiền trong tài khoản thẻ Visa ảo của mình. Quý vị cũng có thể sở hữu nhiều thẻ Visa ảo hay thẻ nhựa BANCORE để chia sẻ với gia đình.

Mọi người trên thế giới đều có thể sở hữu tài khoản ngân hàng di động BANCORE và thẻ Visa ảo.

Cuộc cách mạng về tiền di động được khởi nguồn tại www.bancore.com một đối tác chính thức của Visa và MasterCard được chứng nhận bởi PCI DSS để chắc chắn rằng giao dịch qua điện thoại
di động của quý vị được đảm bảo và an toàn.

Để mua thẻ nạp tiền BANCORE vouchers xin mời quý vị truy cập website www.chiakhoavang.vn đối tác phân phối chính thức của BANCORE tại Việt Nam.​
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
123,381
Bài viết
145,077
Thành viên
175,254
Thành viên mới nhất
bongbivn

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress