• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Tham quan thiên đường du lịch Đồ Sơn của Hải Phòng

#1
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Bãi biển Ðồ Sơn nổi tiếng được nhiều khách du lịch đặt ve may bay di Hai Phong gia re ghé thăm nơi đây. Khu du lịch biển Đồ Sơn Hải Phòng là 1 bán đảo nhỏ do dãy núi Rồng vươn dài ra biển, có hàng chục mỏm cao từ 25 tới 130m, nơi đây sở hữu bãi cát mịn, bên bờ biển rợp bóng phi lao. Sau là những ngọn núi và đồi thông. Ðồ Sơn tập hợp các điều kiện: cơ sở là nhà cửa, khách sạn, nhà hàng, đường xá, điện nước khá hoàn chỉnh. Trước đây Ðồ Sơn là nơi lui tới nghỉ ngơi, tận hưởng của vua chúa quan lại đô hộ. Nơi đây còn ngôi nhà bát giác của Bảo Ðại - ông vua cuối cùng của chế độ phong kiến Việt Nam.[/font]


[font=sans-serif, Arial, Verdana,][img=500x325]https://www.dulichvietnam.com.vn/data/image/du-lich-hai-phong/bai-bien-do-son(1).jpg[/img][/font]

[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Du khách đặt vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ đi du lịch đến biển Đồ Sơn không những được thỏa sức tắm biển, thăm quan những danh thắng nổi danh tiếp giáp với khu vực biển Đồ Sơn. Khu du lịch biển Đồ Sơn gồm 3 khu vực chính như sau:
- Khu 1: nằm ngay đầu của quận Đồ Sơn.
- Khu 2: có nhiều khách sạn hiện đại, cao cấp.
- Khu 3: tương đối yên tĩnh và kín đáo.[/font]


[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Khu du lịch biển Đồ Sơn là 1 trong số các bãi[/font] biển có thể xem là khá đẹp, nơi đây mang sự hài hòa giữa 1 bên là núi non, với hàng nghìn cây phi lao, thông, cọ,... còn 1 bên là biển cả bao la đỏ màu phù sa tạo nên 1 phong cảnh "non nước hữu tình". Và mỗi dịp lễ lớn du khách đặt ve may bay di Hai Phong gia re tới với biển Đồ Sơn rất đông và cực kỳ sôi động.

[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Xem thêm thông tin giá vé tại Đại lý vé máy bay Royal Brunei[/font]
 

TLX Group

TLX Group phân phối hàng chính hãng giá tốt, chuyên Sỉ & Lẻ tại TPHCM ra đời và hoạt động vững mạnh từ năm 2011.

Chào mừng các quý nhà phân phối đăng ký vào hệ thống nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Pod 1 lầnPodsystem của TLX Group.

Khi tham gia vào mạng lưới nhà phân phối của TLX Group, các nhà phân phối nhập sỉ pod 1 lần sẽ được hưởng nhiều quyền lợi và lợi ích ưu đãi nhất định.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
118,081
Bài viết
139,486
Thành viên
173,958
Thành viên mới nhất
Nhacaibd8live

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress