• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Tham khảo thêm về công nghệ in decal

#1
Tìm hiểu về công nghệ in decal - in ấn decal Bí Ẩn Việt. Ngành quảng cáo nói chung thì lĩnh vực in ấn đã, đang và sẽ vẫn luôn chiếm một vị trí hàng đầu không thể bàn cãi. Có rất nhiều công nghệ in khác nhau phục vụ cho ngành công nghiệp quảng cáo như in phun kỹ thuật số, in off-set, in lưới…

Công nghệ in off-set phục vụ chủ yếu cho những bản in số lượng lớn, như in sách, báo hoặc in tờ rơi, catalogue… với hệ thống máy móc và quy trình tương đối phức tạp, và công nghệ này không được sử dụng cho lĩnh vực làm biển quảng cáo ngoài trời.

Hàng loạt vật liệu và công nghệ mới xuất hiện đã khiến cho việc làm biển quảng cáo ngoài trời hiện nay có rất nhiều lựa chọn. Chữ nổi, mica, alumi, led, inox, đồng, PVC… khiến cho việc làm một biển quảng cáo ấn tượng hiện nay trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tìm hiểu về công nghệ in decal - in ấn decal Bí Ẩn Việt

Một máy in UV dạng cuộn

Ai cần đến in ấn khi đã có những công nghệ và vật liệu làm biển mới, hiện đại như vậy? Câu trả lời rất rõ ràng, đó là ai cũng cần. Và lĩnh vực in ấn dù thế nào vẫn sẽ chiếm một phần rất quan trọng đối với ngành công nghiệp làm biển quảng cáo.
Các sản phẩm in ấn phổ biến phục vụ lĩnh vực làm biển quảng cáo
In bạt hiflex

Bạt hiflex đang ở giai đoạn phát triển nhất. Với đặc điểm là dai, đàn hồi, tính bắt mực cao, bạt hiflex thường được sử dụng để làm những tấm biển quảng cáo khổ lớn và siêu lớn. Chúng ta có thể in bất cứ thứ gì lên bạt hiflex nếu nó có thể hiển thị trên máy tính. Chúng ta sử dụng máy in bạt 4 màu khổ lớn và công nghệ in kỹ thuật số để in bạt hiflex. Các bản in được xử lý trên máy tính và in trực tiếp lên bạt hiflex thông qua kết nối giữa máy in và máy tính chứ không qua các khâu trung gian kiểu như in off-set kiểu cũ. Tìm hiểu về công nghệ in decal - in ấn decal Bí Ẩn Việt

Một biển quảng cáo bạt hiflex

Ưu điểm lớn nhất của biển quảng cáo in bạt hiflex là tính linh hoạt, giá thành rẻ, độ bền cao, thi công đơn giản và ít khi phải bảo hành biển quảng cáo.

In decal PP, back-lit film Tìm hiểu về công nghệ in decal - in ấn decal Bí Ẩn Việt

Cũng sử dụng công nghệ in cuộn kỹ thuật số khổ lớn như bạt hiflex, nhưng chất lượng bản in decal PP là cao hơn rất nhiều. Màu sắt khi in decal PP cũng chuẩn và sắc nét hơn.

In decal PP có thể sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời với những loại máy in và mực in khác nhau. Bản in ngoài trời của decal PP có giá thành cao hơn khá nhiều so với bản in sử dụng trong nhà. Tìm hiểu về công nghệ in decal - in ấn decal Bí Ẩn Việt

Một biển văn phòng sử dụng in decal PP

Khổ in của decal PP là nhỏ hơn so với khổ in bạt hiflex.

In decal PP có thể ứng dụng để làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời cỡ vừa và cần độ nét cao. Trước đây khi chưa xuất hiện công nghệ in UV thì in decal PP đóng vai trò rất quan trọng trong việc làm biển quảng cáo của những công ty có logo phức tạp và có dải màu gradiant cần đến sự chính xác về thi công.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,025
Bài viết
137,311
Thành viên
173,721
Thành viên mới nhất
buranaienai

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress