• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Tham khảo kinh nghiệm nâng mũi s line

#1
Hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện JW, em tên là Quỳnh Anh, em rất buồn khi nhìn thấy chiếc mũi của mình, bẩm sinh mũi em đã không bình thường, vừa tẹt mà 2 bên cánh mũi lại còn to nữa, bạn bè gọi em là bé mũi tẹt, em e dè đến chỗ nhiều người vì tự ti về chiếc mũi của em, thấy em vậy anh trai em có khuyên em nên đi sửa mũi, đồng thời có hỏi nhiều người tại chỗ làm thì được mọi người mách cho là hiện nay người ta hay nâng mũi S line. Em nghe thì chỉ biết vậy thôi chứ cũng không hiểu gì nhiều. Vậy thẩm mỹ tư vấn có thể cho em biết một vài kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi s line cơ bản để em chuẩn bị trước khi sửa mũi được không ạ?

Cám ơn thẩm mỹ JW Hàn Quốc! (Quỳnh Anh – Q.Thủ Đức)

Trả lời:

Chào Quỳnh Anh!

Cám ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm cùng với gửi câu hỏi đến hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là kinh nghiệm nâng mũi s line? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phàm sinh ra ai cũng mong muốn mình được xinh đẹp, mặc dù vậy không phải ai cũng được ông trời ưu ái ban cho nét đẹp ấy, đối với các ai lỡ mắc phải các khuyết điểm mà thượng đế bạn tặng thì hoàn toàn có khả năng cải thiện được bằng các kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay.


 
Bước sang kỷ nguyên mới với sự đi lên vượt bậc của nhiều lĩnh vực và không nằm ngoài xu thế đó, phẫu thuật làm đẹp đã phát triển hơn bao giờ hết bởi vì nó đánh trúng mong muốn muốn làm đẹp của nhiều người. Đồng thời vấn đề nổi trội của thẩm mỹ ngày nay là phẫu thuật nâng mũi cấu trúc – 1 kỹ thuật đang làm khuynh đảo trên thị trường thẩm mỹ hiện nay.

Để thực hiện được ước mơ có được chiếc mũi S line hoàn hảo thiết nghĩ bạn cần phải có những chuẩn bị cấp thiết về tinh thần cũng như những kiến thức cơ bản về nó để bảo đảm quá trình được diễn ra như ý muốn.
 


Trước khi nâng mũi bạn nên để ý một số vấn đề như:

Bạn cần nắm được tình trạng sức khỏe của mình để tránh những rủi ro trong phẫu thuật, mặc dù trước khi phẫu thuật bạn cũng được bác sĩ thăm khám chi tiết để các bước phẫu thuật được tiến hành an toàn tuy nhiên chính bản thân ta biết được tình trạng thì mới an toàn tuyệt đối. Theo đó, bạn phải nói chi tiết với chuyên gia thẩm mỹ bạn có tiền sử bệnh gì, dị ứng với thuốc gì hoặc thành phần nào của thuốc để đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

Một điều khá quan trọng đối với bất kỳ 1 đối tượng nào khi có dự định đi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là địa chỉ làm đẹp.

Đây là 1 yếu tố lớn nhất quyết định đến cả quá trình sau này, bởi nếu bạn chọn nhầm địa chỉ thì có thể dẫn đến hậu quả “tiền mất, tật mang”, vì thế cần cẩn thận khi lựa chọn. Bạn phải để ý lựa chọn những cơ sở làm đẹp có đày đủ giấy phép và các điều kiện y tế đạt chuẩn an toàn.

Chọn đội ngũ bác sỹ có tay nghề cao, vì chính bác sỹ là người trực tiếp làm ra diện mạo mới cho bạn. Bạn hãy hỏi để biết về khả năng, kinh nghiệm đồng thời bằng cấp của bác sỹ để chắc chắn rằng bạn sẽ không phải lo lắng về những sơ sót khi sửa mũi.Chọn lựa cho mình 1 công nghệ phù hợp nhất, bởi vì ngày nay có rất nhiều kỹ thuật thẩm mỹ vì thế nên lựa chọn cho mình một kỹ thuật, chất liệu sửa mũi phù hợp để tạo hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Ở TMV JW chúng tôi đảm bảo tất cả những nguyên tố này, bạn không cần phải bận tâm khi nâng mũi s-line ở thẩm mỹ chúng tôi.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
123,419
Bài viết
145,115
Thành viên
175,275
Thành viên mới nhất
BruciWhite

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress