• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Tắt Đèn Bật Ý Tưởng 2014 - Phần Thi Ý Tưởng Marketing

#1
Bạn là người có niềm đam mê với Marketing?
Bạn muốn có cơ hội thể hiện niềm đam mê với Marketing của mình?
Bạn muốn tham gia một cuộc thi rất hấp dẫn và đạt giải thưởng hơn 10.000.000 VNĐ.

Chi bằng 500 từ trên một trang A4!

Khác với những mùa trước, năm nay Tắt đèn bật ý tưởng không chỉ là nơi các bạn truyền tải những thông điệp về môi trường qua những hình in trên áo phông mà còn tạo cơ hội cho các bạn thỏa sức sáng tạo qua phần thi Ý TƯỞNG MARKETING.

Đây là phần thi được tổ chức song song với phần thi thiết kế. Với sự mở rộng hình thức hoàn toán mới lạ này, Tắt đèn bật ý tưởng 2014 muốn mang cuộc thi và lan tỏa những thông điệp bảo vệ môi trường tới đông đảo các bạn.

Nếu Designer là người tạo hình cho những chiếc áo phông thì Marketer chính là những người bằng sự sáng tạo trong chiến lược của mình bán được những chiếc áo phông đó.

Để có cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 100 triệu đồng, các bạn hãy nhanh nhanh gửi bài dự thi nêu lên ý tưởng marketing của mình cho chiến dịch bán 1000 sản phẩm áo phông TĐBYT nhé. Bài dự thi dài tối đa 1 trang A4 (khoảng 500 từ) nêu lên sự sáng tạo độc đáo và tính khả thi trong ý tưởng Marketing của bạn. Hãy để những chiếc áo phông với thông điệp ý nghĩa đến với một người theo cách bạn.

Các bạn hãy cùng chung sức góp ý tưởng để hưởng ứng giờ Trài đất cùng Tắt đèn bật ý tưởng và ủng hộ quỹ trồng rừng ngập mặn Thừa Thiên Huế của chiến dịch I will if you will nhé!

Nhanh nhanh lên nào các bạn ơi!!!! Những ý tưởng được chắp cánh bay tới sớm sẽ có những phần quà cực kì hấp dẫn từ ban tổ chức đấy.

Hướng dẫn dự thi Marketing: on.fb.me/1iBkjvI
Event: on.fb.me/1ix2NcK
Hoặc liên hệ hotline: 0973 666 441 (Ms. Quỳnh)
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
118,293
Bài viết
139,691
Thành viên
173,933
Thành viên mới nhất
KaylePolli

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress